66 lượt xem
TOP những mẫu chữ nổi uốn gáy inox độc đáo và nổi bật nhất 2019

TOP những mẫu chữ nổi uốn gáy inox độc đáo và nổi bật nhất 2019

Chữ nổi uốn gáy inox hiện đang là một trong những mẫu chữ quảng cáo HOT nhất hiện nay. Dù là sản phẩm mới nổi ở thị trường Việt. Xong chữ nổi uốn gáy inox nhanh chóng trở thành cơn sốt. Với nhiều ưu điểm cũng như mẫu mã đa dạng. Sản phẩm đã tạo chỗ đứng chắc chắn trên thị trường.

Cấu tạo của chữ nổi uốn gáy inox

Chữ nổi uốn gáy inox hay còn có tên gọi khác là gáy uốn chữ nổi inox. Được sản xuất từ inox 304 và inox 201. Với cấu tạo dạng hợp kim được bao phủ 2 mặt bởi một lớp nhựa dẻo tổng hợp độ dày từ 0.5mm – 1mm. Đặc điểm bề ngoài dễ nhận thấy của gáy uốn chữ nổi inox đó là phần viền inox xung quanh mặt chữ. Phần viền inox này đem lại hiệu ứng thị giác cao nhất là khi được kết hợp với mặt chữ mica hoặc đèn led.

4.TOP những mẫu chữ nổi uốn gáy inox độc đáo và nổi bật nhất 2019

Biển quảng cáo được làm bằng chữ nổi uốn gáy inox mang vẻ đẹp hiện đại. Toát lên sự năng động, cuốn hút và gây ấn tượng mạnh mẽ từ lần đầu tiên. Chính vì thế mà gáy uốn chữ nổi inox dù là sản phẩm mới. Nhưng đã nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường quảng cáo.

Chữ nổi uốn gáy inox có những ưu điểm gì

Gáy uốn chữ nổi inox được sản xuất từ inox 304 và inox 201 nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Nên mang đầy đủ những đặc tính vốn có của inox. Có độ bền cao, chống chịu tốt và không chịu sự tác động của ngoại lực hay thời tiết. Hơn nữa, với cấu trúc mềm dẻo và linh hoạt, sản phẩm có thể đáp ứng được nhiều kiểu dáng hoa văn phức tạp.

Sản phẩm không những kết hợp được với mặt inox, đồng. Mà chúng còn kết hợp được cả với những nguyên liệu khác như alu, mica, fomex,… Để tạo sự thu hút cũng như nổi bật, bạn hoàn toàn có thể gắn thêm đèn led.

2.TOP những mẫu chữ nổi uốn gáy inox độc đáo và nổi bật nhất 2019

Ngoài ra, chữ nổi uốn gáy inox sở hữu tính tùy biến cao. Với nhiều màu sắc và kích cỡ, chủng loại khác nhau. Sản phẩm mang lại sự độc đáo và mới mẻ cho các thiết kế mẫu biển quảng cáo.

Top những mẫu chữ nổi uốn gáy inox nổi bật nhất 2019

Sở hữu những mẫu mã, kích thước đa dạng cũng như màu sắc cuốn hút. Chữ nổi uốn gáy inox là lựa chọn độc đáo đem lại sự mới mẻ và sang trọng. Vì thế, dòng sản phẩm đã tạo dựng được chỗ đứng trong thị trường quảng cáo cũng như trong lòng khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu chữ nổi uốn gáy inox nổi bật và độc đáo nhất 2019.

1.TOP những mẫu chữ nổi uốn gáy inox độc đáo và nổi bật nhất 2019

Mẫu chữ nổi uốn gáy inox mạ vàng mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại

 

3.TOP những mẫu chữ nổi uốn gáy inox độc đáo và nổi bật nhất 2019

Gáy uốn chữ nổi inox vàng xước độc đáo và bắt mắt

 

 

5.TOP những mẫu chữ nổi uốn gáy inox độc đáo và nổi bật nhất 2019

Chữ nổi viền inox mặt mica đơn giản mà không hề bị mờ nhạt

6.TOP những mẫu chữ nổi uốn gáy inox độc đáo và nổi bật nhất 2019

Chữ nổi inox uốn gáy vàng gương, bóng gương bắt mắt và tinh tế

Mẫu gáy uốn chữ nổi inox trắng gương mang vẻ đẹp tinh xảo và thu hút

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên phân phối và gia công các sản phẩm inox, chữ nổi inox,… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Hotline: 097 123 6966

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phố Nối A – Yên Mỹ – Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm:

Posted in INOX.