Top biển quảng cáo đồ ăn vặt - Nhìn là muốn lao vào ngay

Top biển quảng cáo đồ ăn vặt – Nhìn là muốn lao vào ngay

Yếu tố đầu tiên mà khách hàng ấn tượng với cửa hàng mình chính là biển quảng quảng cáo. Vì vậy, chúng ta cần có một biển quảng cáo đẹp, thu hút được người đi đường để đem lại hiệu quả cao nhất. Vậy những yếu tố để chúng ta chọn tấm biển quảng cáo phù hợp là gì? Hãy cùng xem bài viết này nhé!

Cách chọn biển quảng cáo đồ ăn vặt phù hợp

1. Chất liệu: chất liệu để làm một tấm biển quảng cáo đồ ăn vặt rất đa dạng. Bạn cần lựa chọn chất liệu phù hợp với cửa hàng mình để có thể gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Hầu hết tấm biển quảng cáo đều đặt ngoài trời. Vậy nên chất liệu bằng inox, mica được rất nhiều người ưu chuộng vì chúng có độ bền cao và chịu được tác động của môi trường như nắng, gió, mưa. Sử dụng biển quảng cáo bằng đèn led cũng giúp thu hút khách hàng vào ban đêm nên được sử dụng rất phổ biến.

Top biển quảng cáo đồ ăn vặt - Nhìn là muốn lao vào ngay-08

2.Màu sắc: Hầu hết khách hàng của quán ăn vặt sẽ là những người trẻ, học sinh, sinh viên. Vì vậy chúng ta nên sử dụng các gam màu tươi trẻ, bắt mắt. Màu sắc ấn tượng luôn dành được nhiều cảm tình của khách hàng.

3.Nội dung: Những hình đơn giản, gần gũi với lứa tuổi teen hoặc là những câu nói đang được lứa trẻ ưa chuộng. Hầu hết mọi người sẽ ghé vào những cửa hàng có tấm biển quảng cáo bắt mắt. Do đó chúng ta cần phải cân nhắc nội dung trên biển quảng cáo. Không quá đơn giản và không quá cầu kỳ, gây rối mắt.

Một số mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt độc đáo – ấn tượng

Top biển quảng cáo đồ ăn vặt - Nhìn là muốn lao vào ngay-03

Top biển quảng cáo đồ ăn vặt - Nhìn là muốn lao vào ngay-05

Top biển quảng cáo đồ ăn vặt - Nhìn là muốn lao vào ngay-06

Top biển quảng cáo đồ ăn vặt - Nhìn là muốn lao vào ngay-08

Top biển quảng cáo đồ ăn vặt - Nhìn là muốn lao vào ngay-07

Xem thêm: Biển quảng cáo bằng mica 

Gia công biển quảng cáo đồ ăn vặt ở đâu?

Để thiết kế một tấm biển quảng cáo cho quán ăn vặt hiệu quả nhất. Bạn hãy đến với Đông Phương. Chúng tôi có thể thiết kế và thi công các loại biển quảng cáo phù hợp với cửa hàng của bạn, giúp cho cửa hàng bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra quý khách có thể đưa ra ý tưởng cũng như mục đích mong muốn. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thực hiện cho quý khách.

Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0868 868 899

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 981 Tam Trinh – P.Yên Sở – Q.Hoàng Mai – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Khu công nghiệp phố nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Đọc thêm: Những mẫu chữ nổi hot nhất hiện nay

 

Posted in GIA CÔNG QUẢNG CÁO.