92 lượt xem
Tổng hợp các bước thi công sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc tại TPHCM

Tổng hợp các bước thi công sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc tại TPHCM

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa đang được khách hàng và các chủ đầu tư yêu thích nhất. Bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại cho người tiêu dùng. Một trong nhưng ưu điểm vượt trội của sàn nhựa hèm khóa là thi công nhanh chóng, đơn giản tiết kiệm chi phí và thời gian. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo các bước thi công sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc tại TPHCM.

1Tổng hợp các bước thi công sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc tại TPHCM

Tổng hợp các bước thi công sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay có 3 loại sàn nhựa.

  • Sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa dán keo là loại sàn nhựa có độ dày từ 2mm đến 3mm. Khi thi công chúng ta cần kiểm tra kĩ mặt bằng, cần phải phẳng, khồng lồi lõm, sạch sẽ thích hợp với nền gạch, nền xi măng,…Khi lát sàn chúng ta cần quét một lớp keo chuyên dụng dùng để dán sàn rồi cắt ghép, xắp xếp theo các hình dạng mà chúng ta muốn.

3Tổng hợp các bước thi công sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc tại TPHCM

  • Sàn nhựa tự dính

Sàn nhựa tự dính là loại sàn có sẵn lớp keo dính bên dưới tấm sàn. Do đó khi thi công chúng ta nên thi công trên nền phẳng, không lồi lõm, sạch sẽ, không dính cát và nhiều bụi. Độ bền cao nhất khi được lát trên sàn gạch, khô thoáng, tránh ẩm ướt, mưa nắng. Khi lát chỉ cần bóc lớp giấy bên dưới tấm sàn rồi dán lên sàn nhà theo hình dáng mà chúng ta thích là được.

  • Sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa là một trong những loại sàn cao cấp nhất hiện nay. Chúng được thiết kế để khắc phục tối đa những nhược điểm của các loại sàn thông thường. Được tích hợp với hệ thống hèm khóa siêu liên kết, tương đối vững chắc và khó vỡ trong quá trình thi công lắp đặt.

4Tổng hợp các bước thi công sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc tại TPHCM

Quá trình thi công sàn nhựa hèm khóa tương tự như sàn gỗ công nghiệp. Khi lắp đặt chỉ cần ghép các mép sàn với nhau là được vì cạnh sàn nhựa đều có rãnh âm và rãnh dương.

Thi công sàn nhựa hèm khóa không cần dùng keo dán, nên không bị ám mùi keo và có thể sử dụng tại những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, độ ẩm cao. Sàn nhựa thi công nhanh chóng, tiện lợi, nếu lắp đúng sàn không những chất lượng mà còn mang lại thẩm mỹ cao. Bạn có thể dễ dàng tự lắp đặt tại nhà mà không cần thuê nhân công, nếu thuê giá thành cũng tương đối thấp không mất nhiều chi phí như các loại sàn khác.

5Tổng hợp các bước thi công sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc tại TPHCMTùy thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của mỗi người mà chúng ta lựa chọn loại sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc tại TPHCM sao cho phù hợp nhất.

Hotline: 097 123 6966

Xem thêm tại đây: Sàn nhựa hèm khóa là gì?

Posted in SÀN NHỰA GIẢ GỖ.