Tìm hiểu về ý nghĩa tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió

Tìm hiểu về ý nghĩa tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió

Những bức tranh mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió sao được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa bức tranh mã đáo thành công, bức tranh thuận buồm xuôi gió. 

Hai câu nói “mã đáo thành công”, ” thuận buồm xuôi gió” hay được dùng để chúc những người sắp đi xa. Những câu nói này muốn cầu chúc cho những người đi xa luôn được bình an, may mắn đem thành công trở về.

 Bức tranh Thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa gì?

Bức tranh thuận buồm xuôi gió

Bức tranh thuận buồm xuôi gió

Khi nhắc đến tên bức tranh người ta cũng đã hiểu sơ qua về ý nghĩa của bức tranh. Nhưng hãy đọc bài viết này để có thể hiểu kỹ hơn ý nghĩa của nó.

Theo Phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa thường chọn chiếc thuyền buồm làm logo vì Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi.

Với hình ảnh con thuyền buồm trong thế lướt đi nhẹ về phía trước trên mặt nước hơi gợn sóng mang đầy ý nghĩa cho sự thuận lợi và phát triển. Cánh buồm căng gió mang ý nghĩa mang đầu may mắn và tài lộc. Bởi vậy, bức tranh thuận buồm xuôi gió không những mang hình ảnh đẹp về thẩm mỹ mà còn chứa hàm ý về sự phát triển, may mắn.

Bức thuận buồm xuôi gió với hình ảnh con thuyền lướt trên sóng nước thuộc hành Thủy nên rất hợp với những người mệnh Mộc. Bên cạnh đó, những ai tuổi Hợi rất hợp với bức tranh thuyền và biển này. Nó giúp gia chủ may mắn, phát triển thuận lợi về công danh sự nghiệp.

Bức tranh nên treo ở những nơi như phòng làm việc, phòng khách, đại sảnh..v.v.Theo hướng thuyền quay đầu vào để mang may mắn, tài lộc, công danh vào nhà. Không quay hướng ra ngoài sẽ gây ra những điều không may mắn.

 Tìm hiểu ý nghĩa tranh mã đáo thành công

Bức tranh mã đáo thành công

Bức tranh mã đáo thành công

Hình ảnh tám chú ngựa đang trong tư thế phi nước đại về một phía. Bức tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa trở về mang theo chiến thắng, tài lộc về nhà. Chính vì thế, bức tranh này được rất nhiều người sử dụng làm quà tặng, biếu vào dịp khai trương, thành lập, hay dành cho những người kinh doanh. Những người hay đi làm ăn xa. Bức tranh ngựa này còn mang biểu tượng cho sự mạnh mẽ, dẻo dai, may mắn.

Theo phong thủy, những người tuổi Tý và Sửu không hợp với tranh mã đáo. xem thêm tại: Tuổi nào hợp với tranh mã đáo thành công?  Những người tuổi Tý, và tuổi Sửu có thể lựa chọn những bức tranh sơn thủy hay tranh phong cảnh, đồng cỏ.

Trên đây là ý nghĩa của bức tranh thuận buồm xuôi gió và mã đáo thành công.

Posted in TIN TỨC - CHIA SẺ.