626 lượt xem
[Tìm hiểu]: Ưu điểm vượt trội của inox tấm 304 nhập khẩu-06

[Tìm hiểu]: Ưu điểm vượt trội của inox tấm 304 nhập khẩu

Inox tấm 304 nhập khẩu giờ đây rất quen thuộc với đời sống hàng ngày của chúng ta. Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu. Inox 304 được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực. Nhưng không phải ai cũng biến những ưu điểm của inox 304 này. Hôm nay inox Đông Phương sẽ chia sẻ đến các bạn nhưng ưu điểm để các bạn đưa sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

[Tìm hiểu]: Ưu điểm vượt trội của inox tấm 304 nhập khẩu-02Inox tấm 304 nhập khẩu – Inox Đông Phương

[Tìm hiểu]: Ưu điểm vượt trội của inox tấm 304 nhập khẩu-05Inox tấm 304 nhập khẩu – Inox Đông Phương

1. Inox tấm 304 nhập khẩu – Tính chống ăn mòn cao.

Đặc tính chung của inox chính là tính chống ăn mòn. Đối với inox 304 nhập khẩu thì đặc tính này được tối ưu và có tính chống mòn tuyệt đối. Không bị ảnh hưởng trong những môi trường nhiều hóa chất. Ngay cả những hóa chất có tính ăn mòn cao cũng không có tác dụng gì với sản phẩm thông minh này. Chính vì thế mà inox tấm 304 được sử dụng rộng rãi. Nhất là được ngành công nghiệp lựa chọn. Hầu hết việc sử dụng các vật dụng, thiết bị gia công từ inox chính là ngành chế biến thực phẩm, đồ gia dụng.

2. Inox tấm 304 nhập khẩu – Vệ sinh lau chùi dễ dàng.

Với inox tấm 304 nhập khẩu nói riêng và các sản phẩm inox khác nói chung. Các sản phẩm từ inox đều trơn bóng, không bị oxy hóa do đó mà việc vệ sinh trở nên rất dễ dàng. Chỉ cần lau chùi vệ sinh bằng vải mềm là sản phẩm đã sáng bóng như mới. Ngoài ra, những sản phẩm tạo ra từ inox 304 làm vật dụng cho nhà bếp luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. Inox tấm 304 nhập khẩu – Khả năng chịu nhiệt cao.

Inox tấm 304 có một ưu thế vượt trội khác đó là chịu nhiệt rất tốt. Khả năng chống oxi hóa tốt với mức nhiệt độ mà có thể làm nhiều vật liệu khác nung chảy.

Độ chịu nhiệt được quyết định bởi hàm lượng carbon. Do vậy trong những trường hợp yêu cầu phải tiếp xúc với độ bền nhiệt cao thì cần yêu cầu vật liệu có hàm lượng carbon cao hơn.

Lưu ý : Cấm sử dụng những inox 304 với hàm lượng carbon 0.04% hoặc cao hơn trên nhiệt độ 550 độ C.

4. Inox tấm 304 nhập khẩu – Khả năng tạo hình, dễ gia công

Với chất liệu Inox 304 thì bạn có thể sử dụng các kỹ thuật cắt khắc, gia công inox với nhiều mẫu mã, sản phẩm đa dạng.

Inox tấm 304 nhập khẩu phù hợp để chế tạo ra các biển hiệu quảng cáo, vật dụng nhà bếp, các vật dụng trong ngành công nghiệp,….…

Tham khảo thêm: inox trang trí nội thất

5.Inox tấm 304 nhập khẩu – Tính chất cơ học và tính vật lý

Sản phẩm inox tấm 304 nhập khẩu được triệt giảm từ tính và hầu như không có.

Độ cứng của inox 304 sẽ cứng nhất ở môi trường nhiệt độ thấp. Có sự đàn hồi cao, và chỉ số có thể đạt được là ở: 1000MPa.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm được sử dụng nguyên liệu inox tấm 304 nhập khẩu nhờ những ưu điểm nói trên.

Lưu ý: sau khi sử dụng trong môi trường có nhiệt độ thấp, lạnh thì từ tính lại mạnh, còn trong môi trường cao thì không có từ tính.

[Tìm hiểu]: Ưu điểm vượt trội của inox tấm 304 nhập khẩu-07Inox tấm 304 nhập khẩu – Inox Đông Phương

Inox Đông Phương là đơn vị nhập khẩu cung cấp inox tấm 304 uy tín – chất lượng trên thị trường Hà Nội nói riêng và trong nước nói chung. Chúng tôi cung cấp inox tấm 304, inox tấm 201, inox cuộn chân chữ,… phục vụ cho nhiều ngành khác nhau.

Để có được những sản phẩm tốt từ chất liệu này bạn hãy tới Đông Phương. 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

TRỤ SỞ: số 38 đường Tây Tựu, Phường Thượng Cát, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0964 22 0000

Posted in TIN TỨC - CHIA SẺ.