117 lượt xem
Tem nhãn mác kim loại - Vật dụng cần thiết của mỗi doanh nghiệp

Tem nhãn mác kim loại – Vật dụng cần thiết của mỗi doanh nghiệp

Tem nhãn mác kim loại là loại tem mà doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Với thiết kế đơn giản, dễ sản xuất và giá thành rẻ loại tem ăn mòn này đang dần được ưa chuộng. Và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Tem nhãn mác kim loại - Vật dụng cần thiết của mỗi doanh nghiệp 01

Tem nhãn mác kim loại – Sự lựa chọn cần thiết của mỗi doanh nghiệp

Chất liệu phổ biến để làm tem nhãn mác kim loại là inox, đồng, nhôm. Những người thợ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt, làm ăn mòn bề mặt kim loại. Cho ra một tấm biển giống y hệt bản thiết kế của khách hàng đề ra. Để tăng thêm tính thẩm mỹ cho phần nội dung. Khi gia công chữ có thể sơn màu hoặc không tùy theo yêu cầu của quý khách.

Tem nhãn mác kim loại - Vật dụng cần thiết của mỗi doanh nghiệp 02

Ưu điểm và vai trò của tem nhãn mác kim loại

Với xu thế hiện nay thường cho thấy các doanh nghiệp sử dụng tem nhãn mác ăn mòn chiếm tỷ lệ rất cao. Vậy thì những ưu điểm gì của tem kim loại. Lại khiến cho các sản phẩm này được ưa chuộng đến vậy?

  • Tính thẩm mỹ và sự sang trọng là cái mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Khi đặt làm các sản phẩm tem mác để quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu cho đơn vị của mình. Với bề mặt kim loại sáng bóng. Sẽ giúp cho các sản phẩm tạo được cái nhìn tốt hơn trong mắt khách hàng. Đặc biệt hơn đối với các sản phẩm thuộc ngành cơ khí, điện tử điện lạnh. Những ngành tạo nên giá trị sản phẩm cao. Thì càng cần phải chú trọng hơn về vấn đề tem nhãn. Vì thế mà việc lựa chọn loại tem nhãn kim loại luôn là ý tưởng tuyệt vời đối với khách hàng.
  • Không những thế, với những miếng tem kim loại khách hàng còn có thể tùy ý thiết kế những mẫu tem theo ý muốn. Mọi thiết kế đều có thể gia công và khắc trên mỗi tấm tem cho doanh nghiệp sử dụng. Chính vì vậy, phần lớn các doanh nghiệp có thể quảng bá được tên tuổi cũng như thương hiệu của mình. Đến với người tiêu dùng qua mỗi chiếc tem kim loại.
  • Ngoài ra, tem nhãn kim loại còn có ưu điểm không bị bào mòn. Hay chịu tác động của các yếu tố thời tiết trong vấn đề bảo quản. Vì đối với mỗi chiếc tem kim loại đều được gia công phủ lên đó một lớp sơn bảo vệ chắc chắn và an toàn. Đây cũng là loại tem có độ bền cao hơn so với tem nhãn decal hay tem nhãn giấy,..

Tem nhãn mác kim loại - Vật dụng cần thiết của mỗi doanh nghiệp 03

Đông Phương – chuyên gia công tem nhãn mác ăn mòn theo yêu cầu

Hiểu được tầm quan trọng của chiếc tem nhãn mác kim loại. Đông Phương là đơn vị chuyên gia công tem nhãn mác theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng. Với công nghệ ăn mòn tiên tiến cùng giàn máy móc hiện đại. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Những tấm tem nhãn mác chúng tôi tạo ra luôn đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công biển ăn mòn, biển quảng cáo chữ nổi, biển đèn led theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại: 0868 868 899

Gmail: quangcaodongphuong.kd3@gmail.com

Địa chỉ: 981 Tam Trinh – P.Yên Sở – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Mời bạn đọc tham khảo bài viết tại đây:

 

Posted in GIA CÔNG QUẢNG CÁO.