735 lượt xem
Tấm inox xước, inox bóng gương, inox trang trí giá rẻ

Tấm inox xước, inox bóng gương, inox trang trí giá rẻ

Inox không còn xa lạ với mọi người không chỉ ở Việt Nam mà trên cả thế giới. Điển hình là những loại tấm inox xước, inox bóng gương, inox trang trí. Được nhiều ngành sử dụng rộng rãi như xây dựng, trang trí, quảng cáo, làm cầu thang máy,…

1Tấm inox xước, inox bóng gương, inox trang trí giá rẻ

Ứng dụng của tấm inox xước, inox bóng gương, inox trang trí giá rẻ

Tấm inox xước, inox bóng gương, inox trang trí đều được làm từ nguyên liệu inox tấm 304 và inox tấm 201. Bởi vậy chúng có tính chất chung giống nhau là bền đẹp, luôn sáng bóng, sang trọng và bền vững với thời gian. Giá thành tương đối ổn định và không cao so với các nguyên vật liệu khác.

2Tấm inox xước, inox bóng gương, inox trang trí giá rẻ

Trong trang trí xây dựng các loại tấm inox này thường được dùng để làm tranh, làm vách ngăn, làm ốp tường, ốp cột, trang trí nội thất, ngoại thất,…

Trong quảng cáo tấm inox thường được dùng để làm chữ nổi, mặt chữ, biển bảng quảng cáo, biển inox ăn mòn, logo công ty, biển số nhà, biển chức danh phòng ban,…

3Tấm inox xước, inox bóng gương, inox trang trí giá rẻ

Ngành làm cầu thang máy inox thường được các nhà thiết kế đưa vào làm cửa thang máy, ốp buồng trang trí thang máy. Với các màu sắc đa dạng khác nhau, inox góp phần tăng sự sang trọng, thẩm mỹ cho cầu thang máy và bền vững với thời gian, an toàn cho người sử dụng chúng.

Các loại inox kể trên đều là những loại inox chất lượng bởi vậy thích hợp với những công việc đòi hỏi độ bền và chịu được những tác động bên ngoài để chống han gỉ như: thời tiết nắng mưa, môi trường axit,…

4Tấm inox xước, inox bóng gương, inox trang trí giá rẻ

Địa chỉ cung cấp tấm inox xước, inox bóng gương, inox trang trí giá rẻ.

Inox Đông Phương chuyên phân phối inox tấm hàng đầu trong nước. Chúng tôi có đủ loại inox tấm như: tấm inox xước, inox bóng gương, inox trang trí. Với đủ màu sắc như inox xước trắng, inox xước vàng, inox xước đồng, inox gương trắng, inox gương vàng , inox hoa văn trang trí,…Kích thước và độ dày đa dạng khác nhau.

Đến với Đông Phương khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được loại inox mà mình cần. Với chất lượng và giá thành luôn cạnh tranh nhất.

5Tấm inox xước, inox bóng gương, inox trang trí giá rẻ

 

Mỗi khách hàng khi đến với công ty chúng tôi đều hài lòng. Về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành mà chúng tôi đưa ra. Sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong những năm qua đã góp phần tạo nên thương hiệu inox của công ty.

Chúng tôi luôn có những ưu đãi và chăm sóc đặc biệt những khách hàng đã gắn bó và ủng hộ công ty lâu dài. Giá thành sản phẩm của công ty luôn tỉ lệ nghịch với số lượng mà quý khách đặt hàng. Giá sẽ giảm dần với những đơn hàng đặt số lượng lớn.

Bài viết được quan tâm nhiều nhất: giá tấm inox dày 1mm

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hotline: 0964 22 0000

Posted in INOX.