1945 lượt xem
3. Tấm inox 304 dày 1mm. Nhà phân phối inox hàng đầu trên toàn quốc

Tấm inox 304 dày 1mm. Nhà phân phối inox hàng đầu trên toàn quốc

Bạn đang tìm mua tấm inox 304 dày 1mm. Bạn muốn tìm 1 địa chỉ giá rẻ, uy tín, chất lượng hãy đến với Inox Đông Phương. Chúng tôi cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng nhất cả về giá lẫn chất lượng.

Cách phân biệt tấm inox 304 dày 1mm với các chủng loại khác

Đông Phương chuyên nhập khẩu và phân phối nhiều loại inox đa dạng. Điển hình là inox tấm 304, tấm inox 304 dày 1mm, inox tấm 201…

2. Tấm inox 304 dày 1mm. Nhà phân phối inox hàng đầu trên toàn quốc

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều các phương pháp phân biệt khác nhau nhưng phổ biến nhất là:

  • Phương pháp thử độ hút của nam châm : dùng nam châm thử độ hút của từng mẫu. Mẫu nào có độ hút cao là inox 201, mẫu nào có độ hút ít hơn là inox 304, còn inox 316 thì nam châm không hút.
  • Phương pháp dùng axit đậm đặc H2SO4 : nhúng từng mẫu vào dung dịch H2SO4 và quan sát hiện tượng. Mẫu nào ban đầu sủi bọt sau đó đổi màu là inox 201, mẫu nào ban đầu sủi nhưng không đổi màu là inox 304.
  • Phương pháp cà tia lửa : dùng máy cà tia lửa cà từng mẫu rồi xem hiện tượng. Mẫu nào tia lửa bắn ra số lượng nhiều, màu đỏ đậm, phần đuôi của tia lửa chẻ ra thành nhiều tia thì đó là inox 201, mẫu nào phần đuôi bắn ra đi thẳng, số lượng tia lửa ít, tia lửa màu hồng nhạt là inox 304.

Đó là các phương pháp dễ nhận biết và chính xác nhất. Tùy vào tính chất công việc mà chúng ta lựa chọn loại inox sao cho phù hợp với đặc thù của nó.

Có thể bạn quan tâm: Bảng báo giá inox tấm, inox tấm 201, inox tấm 304

Inox Đông Phương nhà phân phối inox tấm hàng đầu trên toàn quốc

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề, inox Đông Phương đã phân phối inox từ các chi nhánh, đại lí nhỏ lẻ đến các nhà phân phối lớn trong và ngoài nước.

Mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Đông phương luôn tìm tòi, học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới để áp dụng vào trong sản xuất…Mỗi sản phẩm của chúng tôi đến tay khách hàng đều đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng, bền đẹp, giá thành cạnh tranh nhất.

1. Tấm inox 304 dày 1mm. Nhà phân phối inox hàng đầu trên toàn quốc

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Xem bảng giá tại đây: Giá inox 304 bao nhiêu 1kg. Bảng báo giá inox tấm 304, 201

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 38 đường Tây Tựu, P. Thượng Cát, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:  0964 22 0000

Posted in INOX.