Tại sao trong y tế dùng inox tấm 304? mua inox tấm 304 giá rẻ ở đâu

Tại sao trong y tế dùng inox tấm 304? mua inox tấm 304 giá rẻ ở đâu

Nhờ cấu tạo đặc biệt, được kết hợp từ nhiều loại hợp kim nên inox 304 có các đặc tính nổi trội mà các kim loại, hợp kim khác không có như: khả năng chịu nhiệt cao, độ cứng, độ dẻo, độ đàn hồi tốt. Đặc biệt đặc tính không han gỉ, không bị mài mòn khiến cho inox 304 được ứng dụng rất nhiều trong đời sống từ các thiết bị gia dụng cũng như ngành y tế.

Đông Phương là đơn vị chuyên cung cấp inox tấm nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Chúng tôi đang phân phối chủ yếu inox tấm 201 và inox tấm 304. Tùy vào từng thành phần và ưu điểm khác nhau inox tấm đang được tin tưởng sử dụng rất nhiều.

Đến với chúng tôi- Công ty Đông Phương để được mua inox tấm với giá rẻ nhất thị trường.

Tại sao trong y tế dùng inox tấm 304? mua inox tấm 304 giá rẻ ở đâu 1

Tại sao trong y tế dùng inox tấm 304? mua inox tấm 304 giá rẻ ở đâu 1

Inox tấm là gì? Tại sao trong y tế dùng inox tấm 304?

Inox là hợp kim đặc biệt không gỉ có nhiều ứng dụng trong đời sống. Inox gồm nhiều loại hợp kim với thành phần cấu tạo khác nhau và được phân thành nhiều loại như inox tấm 201, inox tấm 304,…

Inox tấm 304 hay còn gọi là thép không gỉ được cấu thành từ nhiều thành phần với hàm lượng cụ thể. Nhờ vào các đặc tính vật liệu duy nhất, an toàn vệ sinh, chắc chắn bền vững và giá cả cạnh tranh nên inox 304 được sử dụng phổ biến trong ngành y tế.

Tại sao trong y tế dùng inox tấm 304? mua inox tấm 304 giá rẻ ở đâu 2

Tại sao trong y tế dùng inox tấm 304? mua inox tấm 304 giá rẻ ở đâu 2

Với các tiêu chí nghiêm ngặt của bộ y tế đặt ra inox tấm 304 đều đáp ứng được. Với đặc tính bền, giá thành rẻ inox 304 trở thành công cụ đắc lực của các y, bác sĩ. Nó mang đến sự yên tâm, thoải mái cho người bệnh khi sử dụng.

Hàm lượng carbon trong inox 304 thấp phù hợp cho các dụng cụ y tế hơn so với các loại inox khác. Đảm bảo tốt khả năng chống rỉ sét do tác động của thuốc, hóa chất. Hơn nữa, nó luôn đảm bảo mức độ an toàn vệ sinh, không gây kích ứng mô cơ, nội tạng.. dễ dàng rửa sạch, khử trùng và tái sử dụng.

Xem thêm: Nhà phân phối inox tấm 201, inox tấm 304

Lý do nên mua inox tấm 304 tại Đông Phương

Đến với chúng tôi bạn được gì?

  • Đông Phương chuyên nhập khẩu chính hãng và phân phối inox tấm trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về chất lượng và giá cả.
  • Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, có hiểu biết về inox tấm sẽ giải quyết những thắc mắc của khách hàng.
  • Thời gian bàn giao nhanh chóng, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
Tại sao trong y tế dùng inox tấm 304? mua inox tấm 304 giá rẻ ở đâu 3

Tại sao trong y tế dùng inox tấm 304? mua inox tấm 304 giá rẻ ở đâu 3

Hiện tại chúng tôi có 3 cơ sở lớn tại Hà Nội, Hưng Yên và Đồng Nai luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Có thể bạn quan tâm: báo giá inox tấm 201, inox tấm 304

Mọi chi tiết xin liên hệ 0964 22 0000 để được tư vấn tốt nhất.

Posted in INOX.