863 lượt xem
Sự khác biệt giữa sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC và sàn nhựa PVC

Sự khác biệt giữa sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC và sàn nhựa PVC

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC và sàn nhựa hèm khóa PVC đang là loại sàn hot nhất hiện nay. Chúng không chỉ được ứng dụng tại các hộ gia đình mà còn sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng, doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… Sàn nhựa dần thay thế các loại sàn vốn có trước đây, nhằm cải tiến khắc phục những nhược điểm mà các loại sàn thông thường mắc phải. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách phân biệt hai loại sàn nhựa SPC và sàn nhựa PVC một cách chính xác nhất.

1Sự khác biệt giữa sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC và sàn nhựa PVC

Sự khác biệt giữa sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC và sàn nhựa PVC

Về hình dáng bên ngoài 2 loại sàn nhựa này có kết cấu khá giống nhau. Nếu chúng ta không tìm hiểu kĩ rất dễ dàng nhầm lẫn.

Chất lượng:

SPC – là một loại nhựa tổng hợp bằng đá ( SPC ) với 1 lõi bụi canxi cacbonat, rắn cứng hơn, cho hiệu suất tốt hơn. Khác với sàn nhựa thông thường, không chất hóa học, không chất làm dẻo bên trong, thân thiện với môi trường. Giúp kết cấu sản phẩm luôn ổn định, chịu va đập tốt, chống cong vênh, không có ngót biến dạng khi nhiệt độ thay đổi.

2Sự khác biệt giữa sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC và sàn nhựa PVC

PVC – là một loại nhựa không mùi và ở thể rắn, không độc hại. Khi gia công chế tạo sản phẩm nhựa sẽ có sự tách thoát HCL. Vì vậy PVC chịu va đập kém.

Giá thành:

Giá thành của sàn nhựa SPC thường cao hơn so với sàn nhựa PVC nhưng không đáng kể.

3Sự khác biệt giữa sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC và sàn nhựa PVC

Độ bền:

Sàn nhựa hèm khóa SPC có tuổi thọ cao hơn sàn PVC từ 5 đến 10 năm. Lớp bề mặt dày, chống trầy xước chống trơn trượt, chắc chắn và mang lại hiệu quả cao hơn.

4Sự khác biệt giữa sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC và sàn nhựa PVC

Thi công và tái sử dụng:

Về phần thi công loại sàn nhựa SPC và sàn nhựa PVC đều có quy cách giống nhau. Dùng các hèm khóa nối tiếp lại với nhau tạo nên. Do đó khi không sử dung có thể tháo nắp dễ dàng và tái sử dụng lại được nhiều lần.

5Sự khác biệt giữa sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC và sàn nhựa PVC

Địa chỉ cung cấp sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC uy tín – chất lượng – giá rẻ

Đông Phương là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Nói không với hàng gia công trong nước và hàng bán trôi nổi trên thị trường chất lượng thấp.

6Sự khác biệt giữa sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC và sàn nhựa PVC

Mỗi sản phẩm của chúng tôi khi đưa ra thị trường đều đảm bảo chất lượng cao cùng giá cả cạnh tranh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu lát sàn nhưng chưa biết lát loại sàn nào, màu sắc và chất lượng ra sao? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline: 0964 22 0000

Posted in SÀN NHỰA GIẢ GỖ.