49 lượt xem
Sàn nhựa nhà tắm. Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa cao cấp - Nên hay không?

Có nên hay không sử dụng sàn nhựa nhà tắm giả gỗ hèm khóa

Nhà tắm là nơi thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước, có độ ẩm cao và dễ trơn trượt. Chính vì thế, việc chọn lựa loại sàn lát nền phù hợp là vô cùng quan trọng. Hiện nay, sàn nhựa giả gỗ hèm khóa cao cấp đang dần chiếm lĩnh thị trường nội thất. Chúng là ưu tiên hàng đầu để lựa chọn cho sàn nhà và cả nhà tắm. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn lo ngại về việc sử dụng chúng ở nơi ẩm thấp như nhà tắm. Vậy, sử dụng sàn nhựa nhà tắm, sàn nhựa giả gỗ hèm khóa cao cấp – nên hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

1.Sàn nhựa nhà tắm. Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa cao cấp - Nên hay không?

Sàn nhựa hèm khóa cao cấp có sử dụng được cho nhà tắm hay không?

Vốn là nơi tiếp xúc trực tiếp với nước và luôn ẩm ướt. Khi chọn vật liệu lát sàn bạn phải cân nhắc thật kĩ. Chọn vật liệu phù hợp với những tiêu chuẩn nhất định để sử dụng được lâu dài. Và tránh được những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Sàn nhựa nhà tắm là loại vật liệu được sản xuất trên công nghệ kỹ thuật hiện đại, chất lượng cao. Sản phẩm được liên kết bởi các mối hèm khóa chặt chẽ không tạo ra kẽ hở. Người sử dụng không cần phải sử dụng keo dán. Nên có thể khắc phục hầu hết các nhược điểm của sàn gỗ. Chính vì thế nên sàn nhựa hèm khóa có độ bền tốt hơn hẳn ngay cả khi sử dụng ở nhà tắm.

4.Sàn nhựa nhà tắm. Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa cao cấp - Nên hay không?

Ngoài ra, chúng còn sở hữu những tính năng vượt trội. Chống chịu nước 100%, chống nấm mốc mối mọt, chống trơn trượt và co ngót tốt,… Phù hợp với điều kiện, tiêu chí khi lựa chọn sàn cho nền nhà tắm và đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

2.Sàn nhựa nhà tắm. Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa cao cấp - Nên hay không?

Ưu điểm khi thi công sàn nhựa nhà tắm hèm khóa cao cấp

Nếu như sàn nhựa keo dán chỉ thi công được ở những nơi bằng phẳng, khô ráo hoàn toàn. Thì sàn nhựa nhà tắm cao cấp lại lắp đặt được cả ở những nơi ẩm ướt. Vì không phải sử dụng keo dán và miếng xốp hút ẩm nên việc thi công thuận lợi hơn. Bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà mà không tốn tiền thuê nhân công.

3.Sàn nhựa nhà tắm. Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa cao cấp - Nên hay không?

Nếu bạn vẫn đang tìm một địa chỉ thi công lát sàn nhựa nhà tắm cao cấp uy tín – chất lượng. Đông Phương chúng tôi tự tin mang tới cho bạn những lợi ích tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài phân phối và thi công các loại sàn nhựa nhà tắm, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm inox, inox màu, inox vàng,…

Liên hệ 097 123 6966 để được tư vấn và báo giá

Xem thêm tại đây: thi công sàn nhựa hèm khóa giá rẻ

 

Posted in SÀN NHỰA GIẢ GỖ.