154 lượt xem
Sàn nhựa giả vân gỗ và các dự án đầu tư trên thị trường vật liệu xây dựng

Sàn nhựa giả vân gỗ và các dự án đầu tư trên thị trường vật liệu xây dựng

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành kiến trúc hiện đại. Mỗi loại vật liệu xây dựng lại đóng vai trò là “người bạn đồng hành’. Góp phần kiến tạo nên những công trình xây dựng hoàn mỹ, điệu nghệ. Sàn nhựa giả vân gỗ được coi là một trong những vật liệu “xanh” đóng góp một phần nhỏ đó.

1.Sàn nhựa giả vân gỗ và các dự án đầu tư trên thị trường vật liệu xây dựng

Sàn nhựa giả vân gỗ – Vật liệu lát sàn chiếm nguồn “cầu” lớn trên thị trường

Trong điều kiện thời tiết, khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Việc chọn lựa một loại vật liệu lát sàn phù hợp là rất quan trọng. Một sản phẩm phải đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng. Và khắc phục được những nhược điểm như dễ phai màu, bong tróc và nấm mốc, nồm ẩm.

Đáp ứng được những yêu cầu đó, sàn nhựa giả vân gỗ đang là dòng sản phẩm HOT nhất thị trường. Chúng là sản phẩm hỗ trợ tạo nên không gian sống độc đáo và gây ấn tượng mạnh. Không chỉ về thẩm mỹ, nhiều loại sàn nhựa hiện nay đã không ngừng nâng cấp về mặt tính năng. Bên cạnh đó, sàn nhựa cũng được coi là vật liệu “xanh” thân thiện với môi trường và an toàn với người tiêu dùng. Cũng chính vì thế, các nhà sản xuất vẫn không ngừng đưa ra thị trường nhiều loại sàn nhựa với những mẫu mã và chất lượng khác nhau.

2.Sàn nhựa giả vân gỗ và các dự án đầu tư trên thị trường vật liệu xây dựng

Sàn nhựa giả gỗ nhanh chóng là vật liệu lát sàn chiếm nguồn “cầu” lớn nhất hiện nay. Thu hút được những “ông lớn” trong ngành vật liệu xây dựng tham gia sản xuất. Và cả những doanh nghiệp trái ngành khác đầu tư.

Sàn nhựa Đông Phương chuyên cung cấp sàn nhựa giả vân gỗ hèm khóa

Nổi danh từ dòng sản phẩm sàn nhựa an toàn và tự nhiên. Sàn nhựa giả vân gỗ được sản xuất với nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng. Đáp ứng được hết những nhu cầu về sở thích cũng như phù hợp với từng không gian. Mỗi một loại sàn nhựa lại có những ưu điểm riêng, tuy vậy sàn nhựa hèm khóa được khách hàng tin tưởng hàng đầu.

Sàn nhựa hèm khóa sử dụng công nghệ hiện đại phủ 3 lớp trên sản phẩm. Lớp lót, lớp đệm và lớp phủ UV dày 0.3mm giữ cho lớp film gỗ luôn bền màu và không bị bay theo thời gian. Sản phẩm không những mang đầy đủ ưu điểm của sàn nhựa thông thường. Mà chúng còn có phần vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt ở độ bền bỉ, độ dẻo dai, đàn hồi tốt và chịu nước siêu việt.

3.Sàn nhựa giả vân gỗ và các dự án đầu tư trên thị trường vật liệu xây dựng

Ngoài ra việc thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa không cần keo dán trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

SÀN NHỰA ĐÔNG PHƯƠNG

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phố Nối A – Yên Mỹ – Hưng Yên

Hotline: 097 123 6966

Mail: quangcaodongphuong.kd2@gmail.com

=>> Xem thêm:

Posted in SÀN NHỰA GIẢ GỖ.