52 lượt xem
Sàn nhựa giả gỗ SPC hèm khóa cao cấp - Xu hướng vật liệu lát sàn 2019

Sàn nhựa giả gỗ SPC hèm khóa cao cấp – Xu hướng vật liệu lát sàn 2019

Với những tín hiệu tích cực của thị trường vật liệu xây dựng trong những năm gần đây. Sàn nhựa giả gỗ SPC đã có những bước chuyển mình mới vượt trội và “nhảy vọt”. Nhanh chóng trở thành xu hướng vật liệu lát sàn trong tương lai.

1.Sàn nhựa giả gỗ SPC hèm khóa cao cấp - Xu hướng vật liệu lát sàn 2019

Sàn nhựa giả giỗ SPC đón đầu xu hướng vật liệu lát sàn trong tương lai

Những năm trở lại đây, các doanh nghiệp và nhà sản xuất tích cực đẩy mạnh đối với dòng sàn nhựa. Nhà đầu tư đã tăng sản lượng, tăng nguồn cung ổn định để sẵn sàng cho một năm mới khởi sắc hơn. Đi cùng với đó, sàn nhựa giả gỗ SPC đã chiếm không ít thị phần trong ngành vật liệu lát sàn.

Theo những tính toán của các chuyên gia và khảo sát thực tế tại thị trường. Nhận định về một dòng sản phẩm chất lượng sẽ bùng nổ mạnh mẽ. Với nhiều mẫu mã đa dạng cũng như nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Mỗi sản phẩm sàn nhựa giả gỗ đều có màu sắc đẹp, hiện đại và phù hợp với khí hậu Việt. Nếu như các năm trước tổng sản lượng vào khoảng 700.000 m2/năm. Thì trong những năm tới, con số đó được dự đoán tăng lên gấp nhiều lần. Việc đầu tư “mạnh tay” vào sàn nhựa cũng được coi là hướng đầu tư an toàn và hiệu quả.

2.Sàn nhựa giả gỗ SPC hèm khóa cao cấp - Xu hướng vật liệu lát sàn 2019

Nhà cung cấp sàn nhựa giả gỗ SPC hèm khóa cao cấp giá rẻ toàn quốc

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại sàn nhựa. Với nguồn gốc xuất xứ khác nhau cũng như mẫu mã và giá thành khác nhau. Nhìn chung, các sản phẩm đều đáp ứng được những thị yếu của người tiêu dùng. Sàn nhựa nhập khẩu từ các nước đang phát triển hay sàn nhựa được sản xuất tại Việt Nam. Đều đem lại những lợi ích không nhỏ từ thẩm mỹ cho tới chất lượng sản phẩm.

3.Sàn nhựa giả gỗ SPC hèm khóa cao cấp - Xu hướng vật liệu lát sàn 2019

Sàn nhựa Đông Phương cũng là một trong số những nhà phân phối và thi công sàn nhựa giả gỗ SPC uy tín và chất lượng nhất thị trường. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và có đầy đủ thông tin sản phẩm. Chúng tôi tự hào đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng hàng đầu với giá thành tốt nhất.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và chất liệu nhựa SPC cao cấp. Sàn nhựa SPC có hèm khóa là dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn hàng đầu của công ty. Sàn nhựa hèm khóa với mối khóa hèm chắc chắn cho độ bền và khả năng chống chịu nước siêu việt. Quý khách hàng có thể yên tâm về việc lắp đặt chúng tại nhà tắm, nhà vệ sinh hay ban công ngoài trời.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

SÀN NHỰA ĐÔNG PHƯƠNG

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0971236966

Hoặc gửi về mail: quangcaodongphuong.kd2@gmail.com

=> Xem thêm:

Posted in SÀN NHỰA GIẢ GỖ.