85 lượt xem
Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng, Sàn nhựa Vinyl tại Đà Nẵng có an toàn không

Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng, Sàn nhựa Vinyl tại Đà Nẵng có an toàn không

Ngày nay sàn nhựa giả gỗ đang được nhiều người ưa chuộng trên khắp các tỉnh thành. Xong có những người vẫn lo ngại về chất lượng cũng như tính an toàn của sản phẩm. Vậy sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng, sàn nhựa Vinyl tại Đà Nẵng có an toàn không?

Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng, sàn nhựa Vinyl tại Đà Nẵng có an toàn hay không?

Để giải đáp thắc mắc đó của người tiêu dùng, bạn phải hiểu rõ về kết cấu và chất liệu làm lên sản phẩm. Sàn nhựa được sản xuất trên công nghệ cao, từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp. Vì không pha lẫn tạp chất và nhiều chất phụ gia nên sàn nhựa không độc hại. Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng không có mùi, cốt lõi nhựa không có màu đen của nhựa tái sinh. Khi đem đốt, sản phẩm không có mùi khét nồng nặc như những loại nhựa không rõ nguồn gốc.

Chính vì lý do đó, sàn nhựa giả gỗ Vinyl Đà Nẵng tuyệt đối an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Đây là lời khẳng định từ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sàn nhựa.

1.Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng, Sàn nhựa Vinyl tại Đà Nẵng có an toàn không

Tác hại của việc sử dụng sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng kém chất lượng

Sàn nhựa giả gỗ cao cấp có chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt từ những đơn vị có thẩm quyền. Đảm bảo chất lượng cũng như tính an toàn đối với người sử dụng. Tuy nhiên, đánh vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng, có nhiều đơn vị cung cấp ra những loại sàn nhựa nhái, kém chất lượng. Nhưng có giá thành rẻ hơn rất nhiều khiến khách hàng vô tình bị cuốn theo. Những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn có thể gây hại không nhỏ đối với sức khỏe người tiêu dùng.

4.Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng, Sàn nhựa Vinyl tại Đà Nẵng có an toàn không

Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng chất lượng kém được làm từ nhựa tái chế

Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng kém chất lượng được làm từ nhựa tái chế nhiều lần. Do vậy, kết cấu cũng như đặc tính của chúng đã bị thay đổi nhiều. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng và tính an toàn cho người sử dụng. Tính chất của sàn nhựa do được tái chế lại nhiều lần nên không còn giữ được những ưu điểm ban đầu. Sàn nhựa kém chất lượng dễ dàng thấm nước, khả năng đàn hồi và chịu lực kém. Chính vì thế khi chịu tác động của ngoại lực và sự biến đổi của thời tiết. Sản phẩm dễ dàng bị co ngót và biến dạng, khó trở về hình dáng ban đầu.

2.Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng, Sàn nhựa Vinyl tại Đà Nẵng có an toàn không

Sàn nhựa Vinyl tại Đà Nẵng không đạt chuẩn gây nguy hiểm cho sức khỏe con người

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl Đà Nẵng không đạt tiêu chuẩn có thể gây hại cho sức khỏe của con người. Các chuyên gia cho biết, người sử dụng có thể ngửi thấy mùi hắc, hôi do vi khuẩn, nấm mốc bám trên sản phẩm. Điều này có thể làm lây nhiễm những mầm bệnh xấu như ho, sổ mũi, xoang,… Gây nguy hiểm đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Việc sử dụng sản phẩm đạt chất lượng tốt có ý nghĩa rất quan trọng đối với sức khỏe của người sử dụng. Chính vì thế bạn nên chọn đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm sàn nhựa. Đông Phương tự hào là nhà phân phối sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng, sàn nhựa Vinyl tại Đà Nẵng chất lượng cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm.

Hotline: 097 123 6966

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phố Nối A – Yên Mỹ – Hưng Yên

Xem thêm tại đây:

 

 

Posted in SÀN NHỰA GIẢ GỖ.