271 lượt xem
Sai lầm tai hại khi sử dụng làm giảm tuổi thọ sàn nhựa vân gỗ hèm khóa

Sai lầm tai hại khi sử dụng làm giảm tuổi thọ sàn nhựa vân gỗ hèm khóa

Hiện nay sàn nhựa đang dần trở thành vật liệu lót sàn tương lai. Là dòng sản phẩm dẫn đầu trong các thiết kế nội cũng như ngoại thất. Việc lựa chọn được sản phẩm đạt chuẩn đã khó, việc sử dụng và bảo quản chúng đúng cách càng khó hơn. Dưới đây là những sai lầm làm giảm tuổi thọ sàn nhựa vân gỗ hèm khóa mà người sử dụng thường mắc phải.

1.Sai lầm tai hại khi sử dụng làm giảm tuổi thọ sàn nhựa vân gỗ hèm khóa

Quan tâm giá cả hơn chất lượng sàn nhựa vân gỗ hèm khóa

Chất lượng luôn là yếu tố chính và là ưu tiên hàng đầu quyết định đến độ bền của sàn nhựa. Một trong những sai lầm của khách hàng khi chọn mua sàn nhựa. Đó chính là quan tâm tới giá thành nhiều hơn chất lượng sản phẩm. Hiện nay, với nhiều chiêu trò mà nhà sản xuất đưa ra, người tiêu dùng vô tình bị đánh lừa. Cũng có những người vì ham rẻ mà tìm tới những sản phẩm kém chất lượng với giá thành rẻ. Khiến chi phí sửa chữa, bảo hành một thời gian sau khi sử dụng bị đội lên rất cao.

2.Sai lầm tai hại khi sử dụng làm giảm tuổi thọ sàn nhựa vân gỗ hèm khóa

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nếu như bạn chưa biết nhiều về sản phẩm. Hãy chọn những loại sàn có thương hiệu trên thị trường. Để đảm bảo được nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Còn nếu như bạn đã hiểu rõ, hãy vận dụng những kiến thức đó để lựa chọn những sản phẩm chất lượng.

Chọn đội ngũ thi công và lắp đặt sàn nhựa giả gỗ không đạt tiêu chuẩn

Quá trình thi công sàn nhựa vân gỗ cũng ảnh hưởng rất lớn tới độ bền của sản phẩm. Việc lắp đặt sai quy trình hay vấp phải những lỗi dù nhỏ nhất. Cũng ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng sản phẩm. Như sàn bị hở, bị cong mép, phồng rộp sau 1 thời gian sử dụng. Chính vì thế bạn nên lựa chọn đội ngũ thi công uy tín và có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực.

3.Sai lầm tai hại khi sử dụng làm giảm tuổi thọ sàn nhựa vân gỗ hèm khóa

Lựa chọn loại sàn nhựa vân gỗ không phù hợp với không gian

Đây cũng là một sai lầm rất nhiều người tiêu dùng đang mắc phải. Sàn nhựa vân gỗ, giả gỗ có nhiều loại với độ dày khác nhau. Nên nếu như khách hàng lựa chọn đúng loại cho từng không gian sẽ đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Với những khu vực nội thất trong nhà, bạn có thể lựa chọn các loại sàn nhựa dán keo hay sàn tự dính thông thường. Đều đã đem lại hiệu quả cao cũng như độ bền tương đối. Hoặc với những nơi ít người di chuyển, qua lại, bạn cũng có thể chọn những loại sàn với độ dày vừa phải. Thậm chí còn có thể lựa chọn loại sàn dán 2mm để tiết kiệm chi phí. Ngược lại, ở những khu vực phải tiếp xúc với nước thường xuyên, bạn nên chọn sàn nhựa vân gỗ hèm khóa. Vì sàn nhựa hèm khóa có độ bền và khả năng chịu nước siêu việt. Chúng có thể lắp đặt được cả ở những nơi ẩm thấp hay khu vực ngoài trời ban công. Mà không bị ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

4.Sai lầm tai hại khi sử dụng làm giảm tuổi thọ sàn nhựa vân gỗ hèm khóa

Sai lầm trong cách sử dụng của người tiêu dùng

Câu nói “Của bền tại người” luôn đúng trong mọi trường hợp. Với cùng một loại sàn nhựa, hai gia đình sử dụng khác nhau sẽ có thời gian khấu hao khác nhau. Chứng tỏ, người sử dụng đóng vai trò trực tiếp tới độ bền của sàn nhựa. Khách hàng nên tránh kê những vật sắc nhọn, hoặc những vật nặng kéo lê trên bề mặt sàn. Trong quá trình vệ sinh, bạn cũng không nên dùng chất tẩy rửa quá mạnh. Hay dùng những dụng cụ vệ sinh thô ráp. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên lau sạch, vệ sinh bằng khăn mềm. Để đảm bảo sàn nhựa vân gỗ hèm khóa có độ bền cao nhất.

Sàn nhựa vân gỗ hèm khóa là sản phẩm có độ bền siêu việt và bền bỉ. Nếu như biết cách sử dụng và bảo quản. Tuổi thọ của chúng có thể lên tới 20 năm sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn quan tâm tới các sản phẩm sàn nhựa.

SÀN NHỰA ĐÔNG PHƯƠNG

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Đường dây nóng: 0971236966

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: quangcaodongphuong.kd2@gmail.com

Xem thêm:

 

Posted in SÀN NHỰA GIẢ GỖ.