2043 lượt xem
Những tác động tích cực của sàn nhựa Vinyl với sức khỏe con người

Những tác động tích cực của sàn nhựa Vinyl với sức khỏe con người

Sàn nhựa hiện đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu trong thị trường nội thất Việt. Bởi những ưu việt mà chúng đem lại cả về chất lượng đến thẩm mỹ. Tuy nhiên có thể còn rất nhiều người vẫn còn chưa biết. Sàn nhựa Vinyl còn có nhiều tác động tích cực tới sức khỏe con người. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm nhiều hơn thông tin về điều đó.

1.Những tác động tích cực của sàn nhựa Vinyl với sức khỏe con người

Sàn nhựa Vinyl, sàn nhựa hèm khóa Vinyl giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch và khớp

Trước đây, khi sàn gỗ và sàn nhựa còn chưa phổ biến rộng rãi ở Việt Nam. Gạch men là vật liệu lát sàn duy nhất có tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao. Tuy nhiên gạch men có thể khiến người sử dụng mắc một số bệnh về khớp. Với cấu tạo từ bột đá và đất sét ( 70%), có độ cứng cao, vật liệu có độ lạnh nhất định. Nhất là vào mùa đông, lúc nào cũng có cảm giác buốt lạnh. Độ cứng của mặt sàn ảnh hưởng tới khớp gối trong một thời gian dài. Nhất là gót chân khi là bộ phận phải chịu lực nhiều nhất. Nếu bị tác động nhiều lâu ngày sẽ bị tổn thương và làm cho nhịp tim đập nhanh hơn. Ảnh hưởng tới sức khỏe đặc biệt là bệnh tim mạch và khớp.

2.Những tác động tích cực của sàn nhựa Vinyl với sức khỏe con người

Sàn nhựa hèm khóa Vinyl được cấu tạo từ nhựa nguyên sinh có độ đàn hồi tốt. Khi di chuyển trên mặt sàn trong một thời gian dài không bị ảnh hưởng tới khớp. Cho cảm giác êm ái, tạo sự thoải mái và dễ chịu cho người dùng. Bên cạnh đó, sàn nhựa Vinyl còn có tác dụng điều hòa nhiệt. Đem lại cảm giác mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông. Đây là tính năng tuyệt vời chỉ có ở sàn nhựa. Điều này giúp đảm bảo sức khỏe cho con người, phòng tránh các bệnh về khớp và tim mạch.

=>> Xem thêm: Top những câu hỏi thường gặp về sàn nhựa giả gỗ cao cấp Vinyl

Sàn nhựa Vinyl giúp bảo vệ da chân và giảm tiếng ồn hiệu quả

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa Vinyl có một lớp bảo vệ bao phủ bên ngoài. Lớp này giúp bảo vệ màu sắc và đường vân trên mặt sàn luôn đẹp. Ngoài ra chúng còn tạo cảm giác êm ái, không bị khô da chân. Bạn sẽ không bị nứt gót như lúc đi chân trần trên các loại vật liệu khác.

Hơn nữa, sàn nhựa Vinyl còn có khả năng cách âm cực tốt. Điều này khiến nhiều người thích thú vì tạo được không gian lý tưởng. Bạn có thể đi lại thoải mái mà không sợ gây ra tiếng lộc cộc như sàn gỗ. Không sợ tạo tiếng ồn ảnh hưởng tới những người xung quanh.

3.Những tác động tích cực của sàn nhựa Vinyl với sức khỏe con người

Sàn nhựa Vinyl an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường

Với thành phần cấu tạo cao cấp, sàn nhựa Vinyl không lẫn tạp chất cũng như chất phụ gia. Điều này là đặc biệt quan trọng vì chúng có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe con người. Sàn nhựa còn có khả năng kháng khuẩn cao. Giảm thiểu tối đa khả năng gây nhiễm trùng khi xảy ra thương tích. Sản phẩm còn có tính chống ẩm, nấm mốc và khả năng chống bám bẩn cao.

Cũng vì được sản xuất trên dây chuyền cao với chất liệu nhựa nguyên sinh. Nên sàn nhựa không gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

4.Những tác động tích cực của sàn nhựa Vinyl với sức khỏe con người

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần tư vấn về các loại sản phẩm sàn nhựa.

Hotline: 097 123 6966

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phố Nối A – Yên Mỹ – Hưng Yên

Website: https://inoxdongphuong.com

Có thể bạn quan tâm:

Posted in SÀN NHỰA GIẢ GỖ.