22 lượt xem
Những sai lầm thường mắc phải khi mua sàn nhựa vân gỗ Hà Nội

Những sai lầm thường mắc phải khi mua sàn nhựa vân gỗ Hà Nội

Thị trường sàn nhựa hiện đang rất sôi động, phổ biến nhất là dòng sàn nhựa vân gỗ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn sàn nhựa để đạt hiệu quả cao nhất. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây về những sai lầm thường mắc phải khi mua sàn nhựa vân gỗ Hà Nội.

4.Những sai lầm thường mắc phải khi mua sàn nhựa vân gỗ Hà Nội

Những sai lầm thường mắc phải khi lựa chọn sàn nhựa vân gỗ Hà Nội

Lựa chọn sàn nhựa vân gỗ Hà Nội không đúng với mục đích sử dụng

Đây là sai lầm nhiều người thường gặp phải. Đa số người tiêu dùng thường lựa chọn những sản phẩm theo sở thích. Mà không quan tâm tới mục đích sử dụng không gian gia đình của ngôi nhà.

Với không gian chính, nhiều người đi lại thường xuyên như phòng khách. Bạn nên chọn sàn nhựa vân gỗ Hà Nội có độ dày, chỉ số chống xước cao hơn. Nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho sàn nhà trong suốt thời gian dài.

Ở những nơi có độ ẩm cao hay khu vực ẩm thấp, sàn nhựa dán keo hay sàn nhựa tự dính không phải giải pháp tốt. Bạn nên thay thế chúng bằng sàn nhựa hèm khóa để có hiệu quả tối đa.

1.Những sai lầm thường mắc phải khi mua sàn nhựa vân gỗ Hà Nội

Không quan tâm tới chế độ bảo hành của đơn vị cung cấp sàn nhựa vân gỗ Hà Nội

Mỗi một nhà phân phối sàn nhựa đều có thời gian cũng như chế độ bảo hành rõ ràng. Vì thế, bạn nên chú trọng phần bảo hành sau khi mua sản phẩm. Điều này đa số người tiêu dùng rất hay bỏ qua. Dẫn đến tiền mất tật mang và phải chi thêm nhiều khoản. Trước khi mua, bạn cần đọc kĩ chính sách bảo hành, thời gian bảo hành sản phẩm. Để hiểu rõ hơn về quyền lợi của chính mình tránh phát sinh nhiều chi phí không đáng có.

Không hiểu rõ bản chất của sàn nhựa vân gỗ Hà Nội

Nhiều người khi lựa chọn sàn nhựa thường không hiểu rõ về bản chất của sản phẩm. Là dòng vật liệu lát sàn cao cấp bậc nhất và có nhiều tính năng vượt trội. Xong sàn nhựa vân gỗ vẫn có những hạn chế và rủi ro nhất định. Độ bền của sàn nhựa so với các loại vật liệu truyền thống khá cao. Tuy nhiên, tuổi thọ sàn nhựa lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động.

Chính vì thế bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín có thương hiệu để có những sản phẩm chất lượng.

2.Những sai lầm thường mắc phải khi mua sàn nhựa vân gỗ Hà Nội

Địa chỉ cung cấp sàn nhựa vân gỗ Hà Nội chất lượng – uy tín

Đông Phương là đơn vị chuyên phân phối các loại sàn nhựa vân gỗ Hà Nội. Với chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá thành hợp lý. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng đạt hiệu quả cao nhất.

Khách hàng mua sản phẩm bên chúng tôi sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi. Bảo hành sản phẩm lên tới 15 năm. Hoàn trả sản phẩm 1-1 nếu lỗi do nhà cung cấp. Vì sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Nên giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

3.Những sai lầm thường mắc phải khi mua sàn nhựa vân gỗ Hà Nội

Ngoài ra bên chúng tôi còn chuyên phân phối các sản phẩm inox, inox màu vàng và gia công biển quảng cáo các loại.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ số 097 123 6966.

Website: inoxdongphuong.com

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phố Nối A – Yên Mỹ – Hưng Yên

Xem thêm: Lát sàn nhựa vân gỗ giá rẻ

Posted in SÀN NHỰA GIẢ GỖ.