37 lượt xem
Những điều nên biết về tủ bếp inox khi dùng cho thiết kế nội thất gia đình

Những điều nên biết về tủ bếp inox tấm dùng cho thiết kế nội thất gia đình

Ngày nay, inox đang được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các thiết kế nội thất. Từ cầu thang, lan can, chậu rửa chén bát,… đến tủ bếp. Tuy vậy, bạn nên chắc chắn biết về những điều dưới đây khi sử dụng tủ bếp inox tấm.

Ưu, nhược điểm khi sử dụng tủ bếp inox tấm cho nội thất gia đình

Nếu chỉ xét về độ bền để lựa chọn sản phẩm thì inox là ưu tiên hàng đầu. Tủ bếp inox tấm được làm bằng chất liệu inox tấm 201 hoặc inox tấm 304 siêu bền. Vì vậy, chúng có khả năng chống ăn mòn khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Đặc biệt ở trong môi trường nhà bếp nhiều dầu mỡ và nhiều vết bẩn thực phẩm. Với tủ bếp inox, bạn hoàn toàn có thể tự tin nhà bếp luôn sáng bóng. Chất liệu dễ lau chùi, không cong vênh, mối mọt và không bám dầu mỡ. Khả năng oxi hóa tuyệt vời nên sản phẩm có tuổi thọ tương đối cao và chịu được tác động mạnh.

3.Những điều nên biết về tủ bếp inox khi dùng cho thiết kế nội thất gia đình

Dù có những ưu điểm vượt trội, xong tủ bếp bằng inox cũng có những hạn chế nhất định. Bản thân bề mặt inox luôn sáng bóng và không bám dầu mỡ. Thế nhưng nếu không lau chùi thường xuyên, chúng sẽ bị loang ố kém thẩm mỹ. Ngoài ra, với thiết kế nội thất gia đình, tủ bếp inox tấm thiếu sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Chính vì thế, chúng phù hợp với bếp ăn công nghiệp hơn là sử dụng cho gia đình.

4.Những điều nên biết về tủ bếp inox khi dùng cho thiết kế nội thất gia đình

Tại sao tủ bếp inox tấm ít được dùng trong thiết kế nội thất nhà ở

Ngoài tính thẩm mỹ kém và thiếu đi sự đa dạng trong mẫu mã. Tủ bếp inox trong phong thủy không được sử dụng rộng rãi. Theo phong thủy, nhà bếp là nơi cực kì quan trọng. Hướng đặt bếp và sự ấm cúng của căn bếp đem lại nguồn sinh khí cho ngôi nhà. Điều này ảnh hưởng tốt hoặc xấu tới vận mệnh gia chủ nếu như không nghiên cứu cẩn thận.

 

2.Những điều nên biết về tủ bếp inox khi dùng cho thiết kế nội thất gia đình

Bếp ăn mang mệnh Hỏa, việc sử dụng inox hay các kim loại mang hành Kim. Vì thế theo quan niệm, tủ bếp inox tấm sẽ đem đến sát khí cho ngôi nhà. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, không gian bếp quá nhiều Kim thường không ấm cúng. Kim lấn át Hỏa dễ dẫn đến những điều xấu, toát lên sự lạnh lẽo và xa cách. Khiến người trong gia đình không gắn kết, gần gũi tình cảm với nhau. Trong công việc cũng có thể xảy ra những điều xấu, không thuận lợi.

1.Những điều nên biết về tủ bếp inox khi dùng cho thiết kế nội thất gia đình

Chính vì những lý do đó nên tủ bếp inox tấm không thường được sử dụng cho thiết kế nhà ở. Tuy nhiên không thể phủ định độ bền vượt trội của chúng trong các ứng dụng khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có thắc mắc và cần được tư vấn, hỗ trợ.

Đường dây nóng: 097 123 6966

Xem thêm tại đây:

Posted in INOX.