Những địa điểm du lịch nhất định bạn phải đi một lần trong đời

Những địa điểm du lịch nhất định bạn phải đi một lần trong đời

Bạn đang cảm thấy bế tắc trong cuộc sống, muốn đi đâu đó thật xa. Hay bạn muốn cùng gia đình, người thân đi du lịch đâu đó cho thư giãn đầu óc và khám phá những điều mới lạ. Hoặc bạn muốn đi chùa cầu tình duyên, tiền tài, sức khỏe, muốn tâm thanh tịnh, cho cuộc sống bình an. Thì hãy ghé qua những địa điểm du lịch dưới đây, không chỉ đẹp về cảnh, thiêng cầu gì được nấy. Tới những nơi đây bạn sẽ có một cuộc sống trong lành tránh xa những khói bụi ồn ào của thành phố.

1Những địa điểm du lịch nhất định bạn phải đi một lần trong đời

Những địa điểm du lịch nhất định bạn phải đi một lần trong đời

Tràng An – Bái Đính

Tràng An – Bái Đính là địa điểm đầu tiên thường được mọi người nhắc đến trong dịp du xuân đầu năm. Tràng An – Bái Đính là một trong những quần thể di sản thế giới thuộc tỉnh Ninh Bình. Quần thể này đã được chính phủ Việt Nam cấp di sản quốc gia đặc biệt quan trọng như: Khu du lịch sinh thái Tràng An, khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, cố đô Hoa Lư, chùa Bái Đính…

2Những địa điểm du lịch nhất định bạn phải đi một lần trong đời

Đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô (Quảng Ninh) được ví như những thiên đường với biển xanh cát trắng và ẩn chứa sức mê hoặc du khách bởi những bãi biển hoang sơ. Bạn có thể thả hồn theo mây gió và làn nước trong xanh nơi đây. Ngoài ra bạn có thể đi tới các địa điểm gần với đảo như: Trạm Hải Đăng Cô Tô, Bãi Đá Cầu Mị, Bãi Biển Hồng Vàn, Bãi Biển Vàn Chải, Đường Tình Yêu, Đảo Cô Tô Con,..

3Những địa điểm du lịch nhất định bạn phải đi một lần trong đời

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vẻ đẹp sinh động với non nước hùng vĩ, đẹp tựa như một bức tranh sơn thủy đầy bí ẩn và thơ mộng. Mảnh đất này được UNESCO công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới và đã trở thành một trong những điểm du lịch thu hút đắt khách nhất hiện nay.

4Những địa điểm du lịch nhất định bạn phải đi một lần trong đời

Hệ thống đảo Vịnh Hạ Long gồm các đảo nhỏ với nhiều hình thù khác nhau như hòn Trống Mái, hòn Đầu Người, hòn Rồng, hòn Lã Vọng, hòn hòn Ông sư, Cánh Buồm, hòn Mâm Xôi, hòn Lư Hương, Hòn Đũa, hòn Con Cóc, hòn Gà Chọi, hòn Ông, đảo Ngọc Vừng, đảo Tuần Châu, đảo Ti Tốp,…

Cửa Lò

Cửa lò là một trong những bãi biển đẹp, mỗi dịp kì nghỉ như nghỉ hè rất thích hợp để tắm biển, thư giãn. Nằm cách thành phố Vinh khoảng 15km, đi lại thuận tiện, với hệ thống khách sạn và nhà nghỉ đa dạng. Cùng đồ ăn ngon rẻ với những người dân hiền lành, chất phác. Ở đây có rất nhiều nguồn hải sản phong phú, đặc biệt có mực nhảy và mực câu nổi tiếng nhất trên cả nước.

 

5Những địa điểm du lịch nhất định bạn phải đi một lần trong đời

Trên đây là một số địa điểm du lịch view đẹp và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Nếu các bạn đang có nhu cầu đi du lịch thì tham khảo nhé.

Có thể bạn quan tâm: inox trang trí nội thất    inox tấm dày 1mm     inox bóng gương

Posted in TIN TỨC - CHIA SẺ.