69 lượt xem
Những chiếc bật lửa "hàng khủng" khắc laser zippo được giới trẻ săn lùng

Những chiếc bật lửa “hàng khủng” khắc laser zippo được giới trẻ săn lùng

Những chiếc bật lửa zippo đã nổi tiếng và được các tay chơi sưu tầm từ rất lâu. Tuy nhiên thị trường zippo đang dần trở lại và được giới trẻ chuộng hơn bao giờ hết. Bật lửa zippo giờ không còn là sản phẩm để đánh lửa nữa. Mà chúng còn thể hiện đẳng cấp và phong cách của người dùng. Những chiếc bật lửa hàng khủng khắc laser zippo tại sao lại được giới trẻ săn lùng nhiều đến thế. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

1.Những chiếc bật lửa "hàng khủng" khắc laser zippo được giới trẻ săn lùng

Dân chơi zippo và những chiếc bật lửa khắc laser zippo “khủng”

Tại Việt Nam có nhiều người có thú chơi sưu tập những chiếc bật lửa zippo. Tuy nhiên ở một người chơi zippo cần hội tụ đầy đủ 5 yếu tố. Đầu tiên, bạn phải có đam mê, điều này là cốt yếu mà ở lĩnh vực nào cũng cần. Tiếp đó là kiến thức, bạn phải hiểu về nó để biết được những giá trị mà nó đem lại. Ở Việt Nam có nhiều dân chơi chỉ sưu tầm theo cảm hứng và đua theo phong trào. Vì thế không biết mình đang sở hữu những gì và sưu tầm chúng không theo bộ.

2.Những chiếc bật lửa "hàng khủng" khắc laser zippo được giới trẻ săn lùng

Một điều quan trọng khác là bạn cần phải có thời gian dành cho món đồ mình yêu thích. Có thể bạn phải cần cả năm trời để săn những chiếc bật lửa “khủng” ở các nước trên thế giới. Điều này còn phụ thuộc cả vào kinh tế. Không phải ai cũng dám bỏ ra số tiền lớn chỉ để mua một chiếc bật lửa về ngắm. Cuối cùng là cái duyên, có những chiếc zippo đến một cách ngẫu nhiên. Như bạn đang uống cafe và cô tình gặp đúng chiếc bật lửa mình đang còn thiếu trong bộ sưu tầm. Đó là điều may mắn.

5.Những chiếc bật lửa "hàng khủng" khắc laser zippo được giới trẻ săn lùng

Những chiếc bật lửa khắc laser zippo cũng được các dân chơi sưu tầm một cách nghệ thuật. Từng đường nét lẫn hoa văn, hình ảnh đều khẳng định những phong cách riêng biệt. Điều này thật sự phù hợp với những người thích bộc lộ cái tôi. Và khẳng định chúng rõ ràng trên những chiếc zippo hàng khủng.

3.Những chiếc bật lửa "hàng khủng" khắc laser zippo được giới trẻ săn lùng

Công nghệ khắc laser zippo tinh xảo tới từng đường nét

Bằng công nghệ hiện đại, sai số rất nhỏ và độ chính xác gần như tuyệt đối. Máy laser có thể khắc được theo mọi yêu cầu về mẫu mã. Công nghệ khắc laser zippo đã đạt tới trình độ khắc tinh xảo với tốc độ siêu nhanh. Đảm bảo nét khắc sâu, chuẩn từng đường nét và hình khắc rất thật, vô cùng tinh tế. Từ những hình uốn lượn, đường nét cầu kì, thậm chí bạn có thể khắc hình ảnh của mình lên chiếc bật lửa.

Giá cả phụ thuộc vào độ khó của hình ảnh hoặc những yêu cầu khác khi khách hàng đưa ra. Tuy nhiên giá khắc laser không quá cao so với thị trường.

4.Những chiếc bật lửa "hàng khủng" khắc laser zippo được giới trẻ săn lùng

=>> Xem thêm: cắt khắc laser kim loại

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Hotline: 097 123 6966

Địa chỉ:

  • Khu Công Nghiệp Phố Nối A – Yên Mỹ – Hưng Yên
  • 981 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Số 404 / 406, QL1A, P. Tân Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Có thể bạn quan tâm:

Posted in CẮT KHẮC LASER.