394 lượt xem
Nhận làm chữ nổi, cắt chữ inox tại Hưng Yên giá rẻ

Nhận làm chữ nổi, cắt chữ inox tại Hưng Yên giá rẻ

Chúng tôi nhận làm chữ nổi, cắt chữ inox tại Hưng Yên giá rẻ nhất. Đông Phương sở hữu công nghệ cắt laser hiện đại, sản phẩm đạt độ chính xác, tinh xảo gần như tuyệt đối, mang lại sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngày nay làm biển quảng cáo, biển hiệu thường sử dụng inox. Chữ inox được rất nhiều người ưa thích với các ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, sáng, độ bền cao, không bị ăn mòn dưới điều kiện môi trường bên ngoài. Vì vậy chữ inox được sử dụng rất phổ biến trong quảng cáo, biển bảng.

Nhận làm chữ nổi, cắt chữ inox tại Hưng Yên giá rẻ

Nhận làm chữ nổi, cắt chữ inox tại Hưng Yên giá rẻ

Cắt chữ inox tại Hưng Yên với công nghệ mới nhất có ở công ty Đông Phương

Trong gia công kim loại có rất nhiều phương pháp cắt kim loại nói chung và cắt chữ inox nói riêng. Phương pháp cắt đầu tiên con người sử dụng đó là cắt thủ công. Với phương pháp này không tốn nhiều chi phí mua máy. Không mất thời gian hiểu biết về máy. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm thấp, chỉ cắt được những chữ inox hình dạng đơn giản. Không đòi hỏi cao và cắt được số lượng nhỏ, mất rất nhiều thời gian.

Phương pháp cắt inox ăn mòn

Nguyên lý của phương pháp cắt này là dùng chất có tính ăn mòn để tạo ra hình chữ mong muốn. Phương pháp này có sự sắc nét hơn so với cắt thủ công. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là chỉ áp dụng được trên bề mặt mỏng, thời gian gia công chưa thực sự nhanh và phụ thuộc vào tốc độ ăn mòn.

Cắt chữ inox bằng máy cắt plasma

Máy plasma tại công ty Đông Phương

Máy plasma tại công ty Đông Phương

Là phương pháp cắt dựa trên nguyên lý chuyển động của dòng khí phun từ đầu plasmatron với nhiệt độ cao thổi vào tấm kim loại tạo thành rãnh cắt. Với phương pháp này thì tốc độ cắt cao, có thể cắt được vật liệu có độ dày lớn. Thường phương pháp này áp dụng để cắt chữ inox với những chữ có kích thước lớn và không đòi hỏi chất lượng cạnh chữ quá cao.

Xem thêm: Gia công chữ inox

Cắt chữ inox bằng máy cắt laser

Máy laser fiber tại công ty Đông Phương

Máy laser fiber tại công ty Đông Phương

Phương pháp cắt laser trên kim loại (Công ty Đông Phương đang sử dụng phương pháp này) là phương pháp gia công hiện đại nhất hiện nay. Nguyên lý cắt sử dụng chùm tia laser cực nhỏ, với hệ trục tọa độ X,Y. Với phương pháp này, độ chính xác đạt đến mức cao nhất. Đặc biệt, rãnh cắt không bị cháy, biến dạng như những phương pháp khác. Phương pháp cắt laser có thể cắt được những chữ rất nhỏ (đến 1cm).

Đông Phương là địa chỉ cắt chữ inox tại Hưng yên giá rẻ nhất.

Nhờ áp dụng phương pháp tiên tiến nhất nên sản phẩm của chúng tôi đạt độ tinh xảo rất cao. Chi phí cạnh tranh nhất.

Chúng tôi sở hữu dàn máy móc hiện đại và số lượng lớn nhất Việt nam. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và rất tâm huyết với nghề.

Với vị trí nhà xưởng nằm cạnh quốc lộ 5 nên rất thuận tiện cho giao thông vận chuyển của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển giao nhận nếu khách hàng có yêu cầu.

Bên cạnh dịch vụ cắt chữ inox tại Hưng Yên , chúng tôi nhận điêu khắc gỗ, gia công gỗ, cắt laser trên mọi chất liệu.

Xem thêm: Điêu khắc gỗ tại Hưng Yên

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0988 86 99 88 để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Posted in GIA CÔNG QUẢNG CÁO.