50 lượt xem
Nhận biết sàn nhựa cao cấp, sàn nhựa hèm khóa cao cấp bằng cách nào

Nhận biết sàn nhựa cao cấp, sàn nhựa hèm khóa cao cấp bằng cách nào

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sàn nhựa mang nhãn mác hàng cao cấp. Tuy nhiên người tiêu dùng không biết được đâu là những sản phẩm có chất lượng. Sàn nhựa Đông Phương bật mí cách nhận biết sàn nhựa cao cấp, sàn nhựa hèm khóa cao cấp. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1.Nhận biết sàn nhựa cao cấp, sàn nhựa hèm khóa cao cấp bằng cách nào

Cách nhận biết sàn nhựa cao cấp, sàn nhựa hèm khóa cao cấp

Những sản phẩm cao cấp đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại từ những vật liệu đắt tiền. Vì để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng trong quá trình sử dụng. Mỗi sản phẩm sàn nhựa đều có những đặc tính nổi trội riêng. Như khả năng chống nước tuyệt đối, khả năng kháng khuẩn hạn chế tối đa thương tích,… Đặc biệt, tính an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường được đặt lên hàng đầu. Một sản phẩm sàn nhựa cao cấp sẽ đáp ứng được điều đó.

Mục tiêu ban đầu của các nhà sản xuất đều hướng tới chất lượng tốt. Tuy nhiên do công nghệ cũ hoặc do đơn vị ham lợi nhuận cao nên đổi chất liệu sản phẩm. Dẫn tới những loại sàn nhựa giả mác hàng cao cấp trôi nổi trên thị trường. Để tránh mua phải những sản phẩm không tốt đó, bạn cần biết những điều dưới đây.

3.Nhận biết sàn nhựa cao cấp, sàn nhựa hèm khóa cao cấp bằng cách nào

Bề mặt sàn nhựa cao cấp luôn sáng bóng, màu sắc và hoa văn in trên bề mặt luôn sắc nét và hài hòa. Đảm bảo chất lượng tối đa về mặt thẩm mỹ. Đặc biệt khả năng kháng nước tốt sẽ giữ sàn nhựa luôn mới khi phải lau rửa thường xuyên.

Các loại sàn nhựa hèm khóa cao cấp được làm từ nhựa nguyên sinh không gây hại tới môi trường và sức khỏe người sử dụng. Lớp lõi được làm từ bột đá không chứa tạp chất nên rất chắc chắn. Khi có tác động từ ngoại lực hay va đập mạnh không bị cong vênh. Bạn có thể làm một mẹo nhỏ để thử xem đâu là sản phẩm cao cấp. Đó là thử các va chạm của bước chân và bàn ghế để xem có tiếng phát ra không. Sàn nhựa cao cấp sẽ hạn chế tối đa hiện tượng này xảy ra.

2.Nhận biết sàn nhựa cao cấp, sàn nhựa hèm khóa cao cấp bằng cách nào

Nhà phân phối sàn nhựa cao cấp, sàn nhựa hèm khóa cao cấp

Sàn nhựa cao cấp đa dạng những mẫu mã khác nhau nên khách hàng càng khó lựa chọn. Chính vì thế bạn nên chọn đơn vị cung cấp sàn nhựa hèm khóa cao cấp uy tín và có kinh nghiệm trên thị trường. Đông Phương tự hào là nhà phân phối sàn nhựa cao cấp, sàn nhựa hèm khóa cao cấp. Những sản phẩm bên chúng tôi đều được nhập khẩu với xuất xứ rõ ràng và công khai. Chất lượng đều được kiểm định từ các cơ quan chức năng. Giá thành cạnh tranh trên thị trường.

4.Nhận biết sàn nhựa cao cấp, sàn nhựa hèm khóa cao cấp bằng cách nào

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn và báo giá.

Hotline: 097 123 6966

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phố Nối A – Yên Mỹ – Hưng Yên

Xem thêm:

Posted in SÀN NHỰA GIẢ GỖ.