Ngất ngây trước những biển hiệu inox lấp lánh trên các con phố Hà Nội

Ngất ngây trước những biển hiệu inox lấp lánh trên các con phố Hà Nội

Biển hiệu quảng cáo không còn xa lạ trên những con phố cũng như mặt đường Hà Nội. Biển hiệu inox là biển quảng cáo được mọi người ưa chuộng hơn cả. Bởi nó là sản phẩm cao cấp, có độ bền lâu theo thời gian. Được các công ty, nhà hàng, showroom, cơ quan nhà nước,…trọng dụng.

Đặc điểm của biển hiệu inox trong quảng cáo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại inox chuyên dụng. Nhưng được dùng phổ biến và độ bền cao nhất là inox 304 inox 201 . Với hai màu sắc cơ bản: vàng và trắng. Tạo nên biển hiệu đa dạng phong phú và sang trọng với những nét riêng, độc đáo thu hút người đối diện.

1Ngất ngây trước những biển hiệu inox lấp lánh trên các con phố Hà Nội

Biển hiệu quảng cáo được làm từ inox là sản phẩm đẹp, sang trọng có độ sáng bóng và bền cao. Không bị tác động khi tiếp xúc với muối, axit.

Các loại bảng hiệu thường dùng

  • Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox
  • Bảng hiệu inox ăn mòn
  • Logo công ty bằng inox
  • Bảng chức danh, các phòng ban…

2Ngất ngây trước những biển hiệu inox lấp lánh trên các con phố Hà Nội

Bài viết được quan tâm nhiều nhất: Chuyên gia nói gì về cách xử lí mối hàn inox

Biển hiệu inox có tầm quan trọng như thế nào trong đời sống?

Bảng hiệu inox sẽ tạo được tầm nhìn tốt cho thương hiệu, làm nổi bật được phong cách thương hiệu của công ty. Hiện nay với sự phong phú và đa dạng về chất liệu, cùng những ứng dụng hiện đại trong việc trang trí quảng cáo. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để làm bảng hiệu phù hợp với phong cách thương hiệu của mình.

3Ngất ngây trước những biển hiệu inox lấp lánh trên các con phố Hà Nội

Biển hiệu inox sẽ làm cho khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của công ty, cửa hàng của bạn. Một bảng hiệu với thiết kế nổi bật sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng và họ thật dễ nhận ra bạn khi họ cần đến bạn. Điều này vô cùng quan trọng trong thời điểm mà kinh tế thị trường đang có sự cạnh tranh cao.

Biển hiệu inox sẽ tái tạo hiệu quả mặt bằng kinh doanh. Sau khi trang trí làm bảng hiệu quảng cáo mặt bằng kinh doanh của bạn sẽ trở nên sang trọng và bắt mắt hơn.

4Ngất ngây trước những biển hiệu inox lấp lánh trên các con phố Hà Nội

Lý do bạn nên chọn làm biển hiệu quảng cáo inox tại Đông Phương

Đông Phương là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu, cung cấp inox cho các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế, thi công các loại bảng biển quảng cáo inox. Với sự đam mê và luôn học hỏi sáng tạo, cùng dàn máy móc tiên tiến hiện đại bậc nhất. Chúng tôi luôn đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

6Ngất ngây trước những biển hiệu inox lấp lánh trên các con phố Hà Nội

Lý do các khách hàng luôn tìm đến Đông Phương.

  • Tính thẩm mỹ cao:  Do được thiết kế dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ và năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc và đội ngũ thi công tay nghề cao, chịu khó, tỉ mỉ trên từng chi tiết nhỏ. Cùng hệ thống máy móc hiện đại đã khiến mọi sản phẩm làm bảng hiệu inox của công ty đều đảm bảo sự tinh tế, sang trọng và nổi bật nhất.
  • Tạo vẻ sang trọng và hiện đại cho mọi công trình:  Do được thi công chuyên nghiệp, chất liệu làm bảng hiệu inox chất lượng cao nên bảng hiệu inox của chúng tôi đảm bảo dù được lắp đặt lâu thì bảng hiệu vẫn tạo vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho mọi công trình.
  • Giá thành cạnh tranh:  Hiện nay Inox Đông Phương được khách hàng đánh giá cao nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành làm bảng hiệu inox cạnh tranh nhất trên cả nước.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Hotline: 0964 22 0000

Posted in INOX.