Một tấm biển quảng cáo ngoài trời bền, đẹp – Bạn cần lưu ý gì?

Để có một tấm biển quảng cáo ngoài trời bền, đẹp mãi với thời gian. Chúng ta phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Vậy những yếu tố đó là gì? Chúng ta cùng xem bài viết này nhé! 

Những lưu ý để có được một tấm biển quảng cáo ngoài trời bền, đẹp:

1. Chất liệu:

Chất liệu của một tấm biển quảng cáo là quan trọng nhất. Nó quyết định tấm biển quảng cáo đấy có  thời gian sử dụng có lâu không. Vì vậy, bạn nên chọn những cơ sở nhập nguồn nguyên liệu rõ ràng, chất liệu thông dụng để có được một tấm biển quảng cáo bền, đẹp.

Để có một tấm biển quảng cáo ngoài trời bền, đẹp - Bạn cần lưu ý gì? 02

Thông thường có rất nhiều chất liệu để mọi người chọn như inox, sắt. alu, mica, bạt, đồng, đèn led… Nhưng chất liệu được nhiều người tin dùng nhất là inox hoặc mica. Vì 2 loại chất liệu này được đánh giá là có độ bền cao nhất so với các chất liệu khác. Với ưu điểm vượt trội của inox là có độ sáng bóng cao, mang đến sự sang trọng. Chịu được các tác nhân ngoài trời như mưa, nắng, gió, bụi bẩn. Nó là sự lựa chọn lý tưởng của các công ty, cửa hàng. Bên cạnh đó, mica cũng được ưa chuộng không kém bởi ưu điểm là có nhiều màu sắc cho mọi người lựa chọn. Độ bền không kém gì inox và dễ lau chùi.

Để có một tấm biển quảng cáo ngoài trời bền, đẹp - Bạn cần lưu ý gì? 03

 

2. Nội dung trên biển quảng cáo ngoài trời:

Nội dung trên biển quảng cáo phải thích hợp. Không quá dài và không quá ngắn. Nếu bạn sử dụng một tên quá dài thì người đi đường sẽ không đọc kịp. Vì vậy, không mang được hiệu quả cao. Một tấm biển quảng cáo không có gì nổi bật, ấn tượng sẽ chẳng lưu lại được gì trong đầu người đi đường. Vậy nên hãy sử dụng màu sắc hợp lý, bố cục rõ ràng và nội dung phong phú. Để tấm biển quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, các thiết kế trên biển quảng cáo bạn cần phải chú ý đến màu sắc chủ đạo cũng như cỡ chữ sao cho hợp lý nhất. Vì vậy bạn nên chọn một công ty quảng cáo có các nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn.

3. Vị trí đặt biển quảng cáo:

Đậy cũng là một điều khá quan trọng trong quá trình đặt biển quảng cáo. Biển quảng cáo không nên treo quá cao hoặc quá thấp so với tầm nhìn của người đi đường. Sẽ làm họ khó đọc và gây nên sự khó chịu. Để tấm biển quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn nên xác định được vị trí đặt biển quảng cáo. Nếu đặt ở đó thì sẽ tiếp cận được bao nhiêu người, có bị vướng cây cối hay bị che khuất tầm nhìn không và người đi đường có thể nhìn thấy được biển quảng cáo của mình không. Ngoài ra bạn nên cân nhắc một vài vấn đề như hướng gió, sức gió

Để có một tấm biển quảng cáo ngoài trời bền, đẹp - Bạn cần lưu ý gì? 05

Trên đây là một số lưu ý khi làm biển quảng cáo ngoài trời.Với bài viết này chúng tôi hy vọng bạn đã có những kiến thức cần thiết để làm được một tấm biển bền, đẹp và như ý muốn.

Địa chỉ gia công biển quảng cáo theo yêu cầu tại Hà Nội:

Đông Phương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo khắp miền Bắc. Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế và tư vấn để bạn có một tấm biển quảng cáo ưng ý nhất. Cùng dàn máy móc hiện đại sản phẩm chúng tôi tạo ra luôn đảm bảo độ tinh tế trong và giá thành hợp lý nhất.

Ngoài ra, khi khách hàng đến với chúng tôi chưa có nguyên vật liệu, bản thiết kế, phương tiện vận chuyển chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ theo yêu cầu của quý khách.

Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại: 0964.22.0000 – 0869.89.89.88

Xem thêm:

Posted in GIA CÔNG QUẢNG CÁO.