29 lượt xem
[Mẹo] Cách nhận biết sàn nhựa vân gỗ giá rẻ kém chất lượng

[Mẹo] Cách nhận biết sàn nhựa vân gỗ giá rẻ kém chất lượng

Ngày nay, sàn nhựa vân gỗ đươc nhiều người ưa chuộng và đang dần chiếm lĩnh thị trường nội thất. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chính vì thế, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn thật kĩ trước khi mua. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc thêm thông tin cần thiết về cách nhận biết sàn nhựa vân gỗ giá rẻ kém chất lượng.

4.[Mẹo] Cách nhận biết sàn nhựa vân gỗ giá rẻ kém chất lượng

Kiểm tra mùi và màu sắc hoa văn trên sàn nhựa vân gỗ giá rẻ

Sàn nhựa vân gỗ giá rẻ kém chất lượng khi bị bẻ gãy sẽ ngửi thấy mùi khét rất khó chịu. Về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng tới hô hấp và phổi. Nguyên nhân của hiện tượng này là do chúng được làm từ nhựa tái chế.

Màu sắc hoa văn của một sản phẩm tốt rất rõ ràng, đều màu và có độ sắc nét cao. Hơn nữa, sàn nhựa cao cấp có thương hiệu thì các vân phim đều được bảo hộ độc quyền. Nếu là sàn nhựa vân gỗ giá rẻ chất lượng kém, màu sắc trên bề mặt sàn không được đồng đều và rất dễ bay màu.

1.[Mẹo] Cách nhận biết sàn nhựa vân gỗ giá rẻ kém chất lượng

Xem thêm tại đây: địa chỉ lát sàn nhựa vân gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Kiểm tra độ đàn hồi, độ giòn của sàn nhựa vân gỗ

Mách cho bạn một cách làm rất đơn giản khi kiểm tra độ đàn hồi của sàn nhựa vân gỗ. Sàn nhựa đạt tiêu chuẩn dễ dàng bẻ cong lại, trở về hình dạng ban đầu. Do được sản xuất từ nhựa nguyên sinh nên chúng có tính đàn hồi, độ dẻo dai cao. Ngoài ra, vì không sử dụng quá nhiều tạp chất nên chúng tạo thành một tổng thể rất bền vững.

Ngược lại, sàn nhựa vân gỗ giá rẻ chất lượng kém được làm từ nhựa tái sinh cùng nhiều chất phụ gia khác nhau. Chính vì thế nên rất giòn, dễ gãy và khó bẻ cong lại về vị trí ban đầu.

2.[Mẹo] Cách nhận biết sàn nhựa vân gỗ giá rẻ kém chất lượng

Chất lượng khóa hèm

Đối với những sản phẩm như sàn nhựa hèm khóa thì việc kiểm tra khóa hèm là rất cần thiết. Hèm khóa có cấu tạo thành các nấc rãnh. Hèm khóa chất lượng đảm bảo bề mặt không bị xê dịch, không trôi hèm và không có khe hở trong khi sử dụng.

Bạn có thể kiểm tra nhanh bằng cách bẻ nhẹ hèm khóa, nếu chúng trở lại ngay vị trí ban đầu thì là sản phẩm tốt. Ngược lại là sản phẩm kém chất lượng.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn nhận biết được đâu là sàn nhựa vân gỗ giá rẻ chất lượng kém. Từ đó, việc lựa chọn một sản phẩm sàn nhựa cao cấp trở nên dễ dàng hơn.

3.[Mẹo] Cách nhận biết sàn nhựa vân gỗ giá rẻ kém chất lượng

Để biết thêm thông tin về các loại sản phẩm, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm inox, inox mạ màu, nội thất inox,…

Chi tiết: 097 123 6966

Công ty CP Quảng Cáo Đông Phương Hà Nội

Địa chỉ: Khu công nghiệp phố nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm: inox vàng xước

Posted in SÀN NHỰA GIẢ GỖ.