37 lượt xem
Lật tẩy các chiêu trò bán sàn nhựa giá rẻ kém chất lượng tại Hà Nội

Lật tẩy các chiêu trò bán sàn nhựa giá rẻ kém chất lượng tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dòng sản phẩm kém chất lượng gây hoang mang cho người tiêu dùng. Nhiều người biết được những chiêu trò của nhà cung cấp. Tuy nhiên vẫn vô tình mắc lừa và mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để nhận biết đâu là sàn nhựa giá rẻ.

1.Lật tẩy các chiêu trò bán sàn nhựa giá rẻ kém chất lượng tại Hà Nội

Các chiêu trò bán sàn nhựa giá rẻ kém chất lượng thu lợi nhuận cao

Người tiêu dùng sẵn sàng bỏ ra một số tiền không hề nhỏ nhằm mua những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên để mua được sản phẩm đúng với chất lượng chuẩn không dễ dàng. Một số sản phẩm làm từ nguyên liệu không rõ ràng chà trộn vào thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng. Những sản phẩm làm từ nhựa tái chế không rõ nguồn gốc ngang nhiên được bán ra. Và giá thành của chúng không phải rẻ. Đây là một trong những chiêu trò “cao tay” của những đơn vị kém uy tín đưa ra.

2.Lật tẩy các chiêu trò bán sàn nhựa giá rẻ kém chất lượng tại Hà Nội

Nhiều người tiêu dùng chọn những sản phẩm có thương hiệu uy tín để mua. Nhưng bằng chiêu trò lừa bịp, các sản phẩm nhái thương hiệu nổi tiếng vẫn trôi nổi trên thị trường. Những sản phẩm sàn nhựa giá rẻ này có mẫu mã, kiểu cách giống hệt với sàn nhựa chất lượng. Đi kèm với nhãn hiệu, bao bì sản phẩm giống hệt với thương hiệu uy tín. Khiến không ít người dù có cảnh giác tới đâu cũng không thể nhận ra được.

Một chiêu trò khác đánh vào tâm lý chuộng hàng ngoại của người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm sàn nhựa giá rẻ gắn mác hàng nhập khẩu và ngang nhiên chiếm cảm tình của khách hàng.

3.Lật tẩy các chiêu trò bán sàn nhựa giá rẻ kém chất lượng tại Hà Nội

Xem thêm: Báo giá sàn nhựa nhập khẩu

Mẹo nhận biết sản phẩm kém chất lượng

Dựa vào màu sắc và độ cứng: Hầu hết các sản phẩm sàn nhựa giá rẻ được làm từ nhựa tái chế rẻ tiền. Mặt sau sàn có màu đen dễ phân biệt. Hơn nữa, các sản phẩm giá rẻ có chất lượng khóa hèm mềm, dễ dàng bẻ gãy. Ngược lại, sàn nhựa chính hãng hèm khóa màu trắng và rất cứng. Không dễ bị bẻ gãy vì có sự liên kết rất tốt và đặc biệt an toàn khi sử dụng.

Dựa vào mùi: Sản phẩm chất lượng kém khi đốt có mùi khét. Bên cạnh đó, màu sắc kém bền màu, vân giả gỗ mờ nhạt do cốt cách nhựa màu đen.

Ngoài ra nếu không thể nhận biết rõ về sản phẩm, bạn có thể lên Internet để tìm hiểu. Các đơn vị uy tín sẽ có thông tin đầy đủ của công ty và sản phẩm trên website. Bạn cũng nên tìm hiểu thật kĩ về nguồn gốc sản phẩm cũng như chế độ bảo hành của đơn vị đó.

4.Lật tẩy các chiêu trò bán sàn nhựa giá rẻ kém chất lượng tại Hà Nội

Trên đây là những mẹo phân biệt sàn nhựa giá rẻ, kém chất lượng. Từ đó bạn có thể lựa chọn đúng sản phẩm đạt tiêu chuẩn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Nếu cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi. Đông Phương chuyên cung cấp các sản phẩm sàn nhựa, inox cuộn chân chữ chất lượng, nói không với hàng nhái.

Hotline: 097 123 6966

Chi tiết xem tại: Mẹo nhận biết sàn nhựa vân gỗ kém chất lượng

Posted in SÀN NHỰA GIẢ GỖ.