74 lượt xem
Khắc laser gỗ - Thổi hồn những tấm gỗ khô khan thành kiệt tác nghệ thuật

Khắc laser gỗ – Thổi hồn những tấm gỗ khô khan thành kiệt tác nghệ thuật

Những tấm gỗ không còn khô khan, cục mịch nếu như bạn biết sáng tạo chúng. Bằng công nghệ khắc laser gỗ, giúp thổi hồn cho những tấm gỗ khô khan thành kiệt tác nghệ thuật. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu sản phẩm được khắc laser gỗ độc đáo và tinh tế nhất.

Khắc laser gỗ – Bước nhảy đột phá trong công nghệ

Nói đến nghệ thuật trang trí điêu khắc trên gỗ, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh những người thợ mộc. Từ thời xưa, nghề mộc đã nổi tiếng ở Việt Nam. Những người thợ với tay nghề cao chạm khắc, mài đục để cho ra những tác phẩm nghệ thuật có giá trị. Bằng sự sáng tạo và khéo léo của đôi bàn tay, những người thợ mộc đã thổi hồn vào những tấm gỗ khô khan. Ngày nay, khi công nghệ kĩ thuật tiên tiến hơn, nghề mộc vẫn còn giữ nhiều nét truyền thống. Nhưng công nghệ điêu khắc laser trên gỗ đã dần thay thế và chiếm lĩnh thị trường.

6.Khắc laser gỗ - Thổi hồn những tấm gỗ khô khan thành kiệt tác nghệ thuật

Với nhiều ưu điểm vượt trội mà những cách thủ công không thể nào có được. Khắc laser trên gỗ đã khẳng định được chỗ đứng chắc chắc trên thị trường. Những mẫu khắc gỗ bằng công nghệ laser tuy được lập trình tự động. Nhưng chúng lại mang tới cái hồn cho nghệ thuật với những đường nét tinh xảo và cuốn hút. Tất cả những ý tưởng, sự sáng tạo cũng như thông điệp mà người dùng mong muốn. Đều được truyền tải hết trên những sản phẩm được khắc bằng máy laser. Những người vận hành máy trở thành những người thợ thủ công thực sự.

Công nghệ khắc laser trên gỗ là bước nhảy đột phá bậc nhất trong nghệ thuật điêu khắc. Những đường nét hoa văn hay hình ảnh trở nên sống động và thực tế hơn. Vì thế chúng được sử dụng với nhiều mục đích và đem lại giá trị sử dụng cao. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo những mẫu mã và hoa văn, thậm chí là khắc những hình ảnh lên gỗ.

Chiêm ngưỡng những mẫu sản phẩm được khắc laser gỗ

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm gỗ được khắc laser:

2.Khắc laser gỗ - Thổi hồn những tấm gỗ khô khan thành kiệt tác nghệ thuật

Khắc laser hình ảnh lên gỗ sống động và vô cùng tự nhiên

1.Khắc laser gỗ - Thổi hồn những tấm gỗ khô khan thành kiệt tác nghệ thuật

Những khung ảnh được khắc laser gỗ trở nên mềm mại và độc đáo

3.Khắc laser gỗ - Thổi hồn những tấm gỗ khô khan thành kiệt tác nghệ thuật

Khắc laser trên những chiếc khuy vô cùng tinh xảo và bắt mắt

4.Khắc laser gỗ - Thổi hồn những tấm gỗ khô khan thành kiệt tác nghệ thuật

Hộp bút gỗ khắc laser vô cùng tinh xảo và độc đáo

Công nghệ khắc laser chuyên nghiệp – chất lượng cao ở ngay tại Hà Nội và Hưng Yên

Đông Phương là đơn vị chuyên nhận các dịch vụ về cắt khắc laser trên gỗ. Được trang bị với dàn máy móc thiết bị hiện đại tối tân. Cùng sự khéo léo và tài hoa của những người vận hành máy. Tất cả những ý tưởng của bạn đều có thể trở thành hiện thực.

Đến với dịch vụ khắc laser gỗ của Đông Phương, bạn sẽ nhận được những sản phẩm ưng ý nhất. Với khảng thời gian ngắn và giá thành vô cùng hợp lý. Những sản phẩm với đường nét tinh tế và sắc xảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng kế cả những người khó tính nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới nhất ở thư viện mẫu cho các khách hàng tham khảo.

Nếu có nhu cầu về dịch vụ khắc laser hãy liên hệ với chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như cắt laser kim loại, cắt CNC, đục khắc gỗ 2D, 3D, 4D,…

Hotline: 097 123 6966

Địa chỉ:

  • Khu Công Nghiệp Phố Nối A – Yên Mỹ – Hưng Yên
  • 981 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Xem thêm tại đây: 

Posted in CẮT KHẮC LASER.