Inox tấm 201 khác biệt với inox thường như thế nào?

Inox Đông Phương địa chỉ hàng đầu nhập khẩu inox tấm tại thị trường Việt Nam. Bài này chúng tôi xin viết giới thiệu về inox tấm 201. Và qua bài này chúng ta sẽ biết những điểm khác biệt của nó đối với inox thường ở đâu?

Inox tấm 201 là gì?

Thực chất, đây là một loại inox được sản xuất nhằm giải quyết tình trạng tăng giá của nguyên liệu niken. Nguyên tố chính cấu thành & quyết định những tính chất đặc thù của thép không gỉ. Mặc dù vậy, do sở hữu mức giá khá thấp nhưng chất lượng vẫn được ổn định là lý do giúp loại inox này hấp dẫn người tiêu dùng & chiếm được nhiều thị trường trong ngành vật liệu hiện nay.

Dưới đây là một số tính chất giúp phân biệt giữa thép không gỉ 201 & các loại inox thường khác. Hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp quý khách lựa chọn loại inox cho chính mình.

Inox tấm 201 khác biệt với inox thường như thế nào 1

Inox tấm 201 khác biệt với inox thường như thế nào 1

Đặc điểm của inox tấm 201

  • Nhiệt độ gia công

Thép không gỉ 201 cho phép sử dụng tất cả các kỹ thuật hàn thông thường & có thể làm việc tại nhiệt độ 1.149-1.232 ° C (2100-2250 ° F).

Inox tấm 201 khác biệt với inox thường như thế nào 2

Inox tấm 201 khác biệt với inox thường như thế nào 2

  • Khả năng chống ăn mòn

Như so sánh thành phần hóa học của các loại inox ở trên, có thể thấy rằng hàm lượng chrom của inox 201  thấp hơn 304 tầm 2%, chính vì vậy khả năng tạo lớp màn “bảo vệ” của loại inox này sẽ bị hạn chế hơn so với inox 304.

Chính vì lý do này mà inox 201 không được chọn trong ngành hàng hải.

Với những đặc tính kể trên thì dòng inox 201  phù hợp sản xuất các sản phẩm dân dụng. Phổ biến nhất là dụng cụ nhà bếp (nồi, xoong, chảo, khay đựng thức ăn,…),các sản phẩm inox trang trí.  Ngoài ra, loại inox này còn được tận dụng cho thành phần cấu trúc, tường, lợp mái cho xe ô tô,…

Inox tấm 201 khác biệt với inox thường như thế nào 3

Inox tấm 201 khác biệt với inox thường như thế nào 3

 

Báo giá inox tấm 201 tại Đông Phương

bao-gia-tam-inox-201-inox-dong-phuong

GHI CHÚ:

* Đơn giá trên đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng 10%.

* Đơn giá trên đã bao gồm chi phí bốc hàng lên xe tại kho bên bán, và không bao gồm chi phí hạ hàng xuống xe tại kho bên mua. Bên mua phải tự bố trí thiết bị, nhân công để hạ hàng.

* Đơn giá trên đã bao gồm phí vận chuyển đến kho bên mua, với đơn hàng có giá trị trên 20.000.000 đồng. Các đơn hàng có giá trị thấp hơn thì 2 bên thỏa thuận vận chuyển; hoặc bên mua tự vận chuyển.

* Thanh toán ngay sau khi giao nhận hàng.

* Báo giá này có hiệu lực từ ngày 01/9/2017, thay thế các báo giá đã phát hành trước đây.

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển, bàn giao tận nơi trên toàn quốc.

 Liên hệ với chúng tôi theo số 0964 22 0000 để được nhận tư vấn, báo giá tốt nhất.

Posted in INOX.