83 lượt xem
Inox Đông Phương - Địa chỉ bán tấm inox vàng gương giá rẻ tại Hà Nội

Inox Đông Phương – Địa chỉ bán tấm inox vàng gương giá rẻ tại Hà Nội

Inox được coi là vật liệu hàng đầu và không thể thiếu trong các kiến trúc. Trong đó, có một loại vật liệu được “phong” làm “Vua” của các loại vật liệu khác, đó là inox vàng gương. Vậy tìm ở đâu đơn vị cung cấp và gia công tấm inox vàng gương giá rẻ tại Hà Nội?

Inox vàng gương – “Vua” của các loại vật liệu trong thiết kế nội, ngoại thất

Inox vàng gương là gì?

Inox vàng gương là những tấm inox loại 201, 304 được gia công đánh bóng đạt độ bóng 8K. Được phủ lên bề mặt một lớp Titan, Crom và hóa chất cần thiết để tạo hình. Sau đó đưa vào máy mạ chân không công nghệ hấp chân không với nhiệt độ và thời gian nhất định.

1.Inox Đông Phương - Địa chỉ bán tấm inox vàng gương giá rẻ tại Hà Nội

Ứng dụng của tấm inox vàng gương

Tấm inox vàng bóng gương được coi là “Vua” của các loại vật liệu. Một phần bởi chúng có bề mặt vàng đều, sáng bóng tự nhiên giống màu của Vua, Chúa thời xưa. Sản phẩm thường được sử dụng vào những không gian nội thất sang trọng, lịch sự đem lại sự quý phái. Nhìn chung inox 201 vàng gương hay inox 304 vàng gương đều sở hữu những vẻ đẹp riêng. Và có độ bền, khả năng chống gỉ sét vượt trội. Inox vàng gương đang là xu thế mới trong các ứng dụng, thiết kế hiện đại. Sản phẩm có màu sắc đậm, nhạt khác nhau tùy theo sở thích cũng như yêu cầu của khách hàng.

2.Inox Đông Phương - Địa chỉ bán tấm inox vàng gương giá rẻ tại Hà Nội

Những tấm inox vàng gương sáng bóng được ứng dụng trong nhiều thiết kế khác nhau. Như hệ thống cửa tự động, cửa xoay vách kính, khung cửa mặt tiền, trang trí nội ngoại thất shop, showroom, nhà ở,… Hơn thế, chúng cũng được ứng dụng trong các thiết thế biển quảng cao, chữ nổi inox vàng gương,… Ngoài ra, người ta thường dùng inox vàng gương để làm nẹp, tạo điểm nhấn cho các sản phẩm nội thất. Sử dụng để làm vách ngăn, tranh trang trí,…

3.Inox Đông Phương - Địa chỉ bán tấm inox vàng gương giá rẻ tại Hà Nội

Việc sử dụng inox bóng gương màu vàng đem lại nhiều lợi ích vượt trội. Cả về thẩm mỹ lẫn độ bền đẹp và việc vệ sinh lau chùi khá đơn giản, nhanh chóng. Hơn nữa, những tấm inox vàng gương giá rẻ hơn so với các loại vật liệu khác trên thị trường. Vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà vừa đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Địa chỉ cung cấp và gia công tấm inox vàng gương giá rẻ tại Hà Nội

Inox Đông Phương tự hào là nhà cung cấp và gia công tấm inox vàng gương giá rẻ. Với phương châm đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự uy tín của công ty. Chúng tôi sẽ đem tới tay người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng và giá thành tốt nhất.

4.Inox Đông Phương - Địa chỉ bán tấm inox vàng gương giá rẻ tại Hà Nội

Mỗi sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu với nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Mọi thông tin về sản phẩm đều được công khai trên trang Web của công ty. Inox do Đông Phương cung cấp đều đạt chất lượng tiêu chuẩn, được kiểm định giám sát chặt chẽ từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Giá thành do đơn vị cung cấp rẻ hơn so với thị trường khoảng 20-30%. Do nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên không mất thêm phần chi phí chênh lệch.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc về sản phẩm.

Hotline: 0964 22 0000

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phố Nối A – Yên Mỹ – Hưng Yên

=>> Xem thêm tại đây:

Posted in INOX.