1Inox có hút nam châm không. Vì sao?

Inox có hút nam châm không. Vì sao?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại inox được mọi người tin dùng. Phổ biến hơn cả là inox 304 và inox 201. Vậy inox có hút nam châm không. Vì sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Inox có hút nam châm không. Vì sao?

Với những thành phần khác nhau nên độ hút của nam châm với các loại inox cũng khác nhau. Điển hình như inox 304 thì không hút nam châm còn inox 201 có hút nam châm nhưng lực hút không cao. So với các loại inox khác thì inox 304 và inox 201 là loại inox được dùng phổ biến nhất. Bởi đặc tính không gỉ của inox 304 có thể ứng dụng được trong các ngành quan trọng. Còn inox 201 chậm gỉ và giá thành thấp hơn nên được sử dụng trong dân dụng, đời sống hàng ngày.

2Inox có hút nam châm không. Vì sao?

Khả năng chịu ăn mòn ( chống gỉ) của inox chủ yếu là do tỉ lệ % Cr, Ni, Mo đem lại. Khi Crôm (Niken) trong hợp kim thép tiếp xúc với không khí thì một lớp Crom III oxit ( Niken oxit) rất mỏng xuất hiện trên bề mặt vật liệu, lớp này mỏng đến mức không thể thấy bằng mắt thường, có nghĩa là bề mặt kim loại vẫn sáng bóng. Tuy nhiên, chúng lại hoàn toàn không tác dụng với nước và không khí nên bảo vệ được lớp thép bên dưới . Mô-lip-đen (Mo) làm cho thép không gỉ có khả năng chịu ăn mòn cao hơn trong môi trường axit. Bởi Niken quyết định phần lớn đến việc chống ăn mòn nên inox 304 có thành phần Niken cao hơn inox 201 nên inox 304 có khả năng chống gỉ tốt hơn và không bị hút nam châm.

3Inox có hút nam châm không. Vì sao?

Có thể bạn quan tâm: Giá của inox 201 bao nhiêu

Địa chỉ cung cấp inox tấm 304, inox tấm 201, inox cuộn chân chữ uy tín – chất lượng

Bởi nhu cầu inox của con người ngày càng tăng cao nên hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng thi nhau lao vào thị trường. Vì vậy nếu không biết cách phân biệt inox thật, hay mạ inox chúng ta rất dễ mua phải hàng giả.

4Inox có hút nam châm không. Vì sao?

Hãy đến với Inox Đông Phương bạn sẽ không còn mối lo ngại đó nữa. Bởi chúng tôi chuyên phân phối, xuất nhập khẩu inox chính hãng.

  • Hàng nhập luôn đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

5Inox có hút nam châm không. Vì sao?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh inox chúng tôi luôn đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Giá thành luôn cạnh tranh, bởi Đông Phương là nơi xuất nhập khẩu inox chính ngạch không phải qua những khâu trung gian mất thêm chi phí.

Xem thêm tại đây: Inox 304 dày 1mm

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

SĐT: 0964 22 0000

 

Posted in INOX.