Hướng dẫn thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ hèm khóa Vinyl đơn giản

Hướng dẫn thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ hèm khóa Vinyl đơn giản

Trên thị trường hiện nay sàn nhựa đang dần chiếm lĩnh thị trường sàn lát bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Loại sàn nhựa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là sàn nhựa giả gỗ hèm khóa Vinyl. Không chỉ đem lại độ bền và chất lượng cao. Chúng được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng bởi cách thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ hèm khóa Vinyl rất đơn giản và có thể tái sử dụng lại nhiều lần.

1Hướng dẫn thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ hèm khóa Vinyl đơn giản

Hướng dẫn thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ hèm khóa Vinyl đơn giản nhất

Sàn nhựa hèm khóa Vinyl có trọng lượng nhẹ thi công dễ dàng trên mọi mặt bằng và dễ dàng khắc phục được những nhược điểm của mặt bằng. Nếu như sàn gỗ hay sàn gạch men chắc chắn bạn phải thuê thợ để thi công vì chúng rất khó thi công, đòi hỏi những người có chuyên môn, tay nghề cao mới có thể làm được. Thì sàn nhựa giả gỗ hèm khóa có thể khắc phục được điều đó.

2Hướng dẫn thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ hèm khóa Vinyl đơn giản

Khi mua sàn nhựa tại các cửa hàng, đại lý thông thường chúng ta sẽ mua lắp đặt vận chuyển trọn gói. Nhưng để tiết kiệm chi phí chúng ta có thể tự gia công lắp đặt tại nhà mà không cần phải thuê thợ. Bạn có thể thi công theo hướng dẫn mà không gặp bất cứ khó khăn nào cả, giúp chúng ta có thể tiết kiệm được khá nhiều chí phi nhân công.

3Hướng dẫn thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ hèm khóa Vinyl đơn giản

Có thể bạn quan tâm: inox trang trí nội thất

Cách lắp đặt sàn nhựa vân gỗ hèm khóa Vinyl

Sàn nhựa hèm khóa được thiết kế tương tự như tấm sàn gỗ có hèm khóa. Khi lắp ghép chỉ cần liên kết các hèm khóa của từng miếng sàn lại với nhau và ép chặt lại cho khoảng cách giữa các tấm sàn nhựa hợp nhất, chắc chắn. Khi lắp không cần keo dính mà các miếng sàn vẫn phẳng phiu, liền mạch, ăn khớp với nhau thành một thể thống nhất.

4Hướng dẫn thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ hèm khóa Vinyl đơn giản

Khi thi công có thể lát trên sàn gạch, sàn xi măng,…chúng ta cần làm sạch bề mặt sàn, xử lý các khe hở để tránh nước tồn đọng.

Tính toán kĩ diện tích trước khi lát sàn sao cho chuẩn nhất để tránh cắt lãng phí mà lại không thể dùng được hoặc thiếu hụt lại phải chờ đợi tốn thời gian và tiền bạc.

Khi ghép các miếng sàn nhựa lại với nhau, chúng ta chỉ cần để nghiêng một tấm sàn 45° với tấm còn lại rồi sập lại, ép sát 2 miếng lại với nhau là được.

5Hướng dẫn thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ hèm khóa Vinyl đơn giản

Sau khi lát xong chúng ta có thể dùng thêm phào và nẹp xung quanh chân tường cho chắc chắn và mang lại thẩm mỹ cao hơn.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong quá trình thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ hèm khóa Vinyl đơn giản.

Nếu bạn đang có nhu cầu lát sàn mà chưa biết chọn loại sàn nào phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sàn nhựa giả gỗ tốt nhất.

Hotline: 097 123 6966

Xem thêm tại đây: Địa chỉ lát sàn nhựa giả gỗ giá rẻ

Posted in Chưa được phân loại.