282 lượt xem
[HOT] Lật tẩy những "chiêu trò" bán sàn nhựa giá rẻ của nhà cung cấp

[HOT] Lật tẩy những “chiêu trò” bán sàn nhựa giá rẻ với chất lượng kém

Thị trường sàn nhựa giả gỗ tại Việt Nam đang ngày càng phát triển. Các đơn vị cung cấp, nhà đầu tư đẩy mạnh ra thị trường nhiều sản phẩm sàn nhựa khác nhau để cạnh tranh. Khiến người tiêu dùng hoang mang vì không biết đâu là sản phẩm chất lượng. Có nhiều đơn vị dùng những “chiêu trò” để đánh lừa người tiêu dùng. Bán ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng với giá thành rất rẻ. Vậy có phải cứ sàn nhựa giá rẻ là kém chất lượng hay không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Những “chiêu trò” bán sàn nhựa giá rẻ, kém chất lượng của nhà sản xuất

Mỗi một nhà sản xuất đều tung ra thị trường những sản phẩm sàn nhựa khác nhau. Cùng với đó là nhiều mẫu mã, màu sắc, xuất xứ, chất liệu và giá thành khác nhau. Chính từ sự đa dạng này mà khiến người tiêu dùng vô cùng lo lắng. Nhìn chung, sàn nhựa dù loại nào cũng đều được cấu tạo từ nhựa nguyên sinh kết hợp với bột đá. Đây là phương thức chung mà bất kì nhà sản xuất nào đều phải áp dụng. Tuy nhiên, với những đơn vị thiếu vốn hoặc muốn thu được lợi nhuận “khủng”. Thì những chiêu trò được đưa ra không phải là không có.

1.[HOT] Lật tẩy những "chiêu trò" bán sàn nhựa giá rẻ của nhà cung cấp

Nhiều nhà sản xuất thay vì dùng nhựa nguyên sinh để sản xuất, đã thay thế bằng nhựa tái chế nhiều lần. Đây là việc làm có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của sản phẩm. Sàn nhựa giả gỗ được làm từ nhựa tái chế mất hết những đặc tính vốn có. Có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người và gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên vì sản phẩm được bán ra thị trường với giá rẻ nên nhiều người tiêu dùng vẫn lựa chọn.

Cũng có những đơn vị khác, bán sàn nhựa nhái những thương hiệu nổi tiếng với chất lượng kém và giá thành “trên trời”. Đánh lừa người tiêu dùng bằng nhãn mác khiến nhiều người mất tiền oan. Chính vì thế, trước khi lựa chọn mua sàn nhựa giá rẻ, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng. Trước hết phải có những thông tin cơ bản về sàn nhựa vân gỗ để tránh vướng vào những chiều trò không đáng có.

2.[HOT] Lật tẩy những "chiêu trò" bán sàn nhựa giá rẻ của nhà cung cấp

Sàn nhựa Đông Phương – Nhà cung cấp sàn nhựa giá rẻ với chất lượng cao

Sàn nhựa Đông Phương tự hào là nhà cung cấp sàn nhựa giả gỗ với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Sàn nhựa giá rẻ không phải đâu cũng là những sản phẩm kém chất lượng. Sản phẩm do Đông Phương cung cấp được nhập khẩu tại kho không qua bất kì bên trung gian nào. Vậy nên sàn nhựa có giá thành rẻ hơn thị trường vì không mất thêm chi phí chênh lệch.

3.[HOT] Lật tẩy những "chiêu trò" bán sàn nhựa giá rẻ của nhà cung cấp

Chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm đều được kiểm định dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng cùng lĩnh vực. Chúng tôi cam kết đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm với giá thành và chất lượng tốt nhất. Đến với Đông Phương, quý khách hàng không phải lo về hàng kém chất lượng và giá cả quá cao. Với phương châm đặt niềm tin của khách hàng làm thước đo uy tín cho công ty. Chúng tôi tự hào làm hài lòng những khách hàng từ khó tính nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm.

Hotline: 0988 86 99 88

Địa chỉ: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

=>> Xem thêm:

 

Posted in SÀN NHỰA GIẢ GỖ.