Gia công CNC trên mọi chất liệu - uy tín- chất lượng dd

Gia công CNC trên mọi chất liệu – uy tín- chất lượng

 Nếu bạn đang muốn gia công CNC, bạn đang băn khoăn khi lựa chọn đơn vị gia công uy tín. Hãy đến với Quảng Cáo Đông Phương! Đông Phương chuyên gia công CNC trên mọi chất liệu từ kim loại đến phi kim, uy tín, chất lượng, chính xác cao, chi phí cạnh tranh!

Quảng Cáo Đông Phương có thể gia công CNC trên mọi chất liệu!

Gia công CNC trên mọi chất liệu - uy tín- chất lượng

Gia công CNC trên mọi chất liệu – uy tín- chất lượng

Tại Đông Phương, chúng tôi sở hữu những chiếc máy CNC hiện đại nhất như: máy điêu khắc gỗ, máy đục tượng gỗ, cắt plasma, máy cắt laser fiber. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu những chiếc máy khắc laser. Máy khắc laser có thể khắc trên nhiều chất liêu, khắc vải, khắc mica, khắc kim loại.

Gia công gỗ CNC : Chúng tôi nhận gia công gỗ CNC , điêu khắc tranh gỗ hay các sản phẩm gỗ, vách ngăn cnc, đục tượng gỗ.

Gia công CNC kim loại : Đông Phương nhận gia công kim loại, cắt kim loại bằng máy plasma, máy cắt laser fiber, cắt inox bằng laser .

 Ngoài ra, với những chiếc máy cắt laser, máy khắc laser, chúng tôi nhận khắc laser trên tất cả các chất liệu. Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Những lợi ích khi đến với dịch vụ gia công CNC của quảng cáo Đông Phương

Xưởng gia công CNC Đông Phương tại Đồng Nai

Xưởng gia công CNC Đông Phương tại Đồng Nai

  •   Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Sản phẩm gia công của chúng tôi luôn đảm bảo sự chính xác cao nhất. 
  •  Với các chi nhánh ở Hà Nội, Tp.HCM, Đồng Nai, chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, hỗ trợ giao nhận tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu.
  •   Chúng tôi có đội ngũ thiết kế mẫu chuyên nghiệp, và thư viện trên 3000 mẫu. Vì thế, khách hàng được thoải mái lựa chọn mẫu mã.

Nếu quý khách đang có nhu cầu gia công CNC trên bất cứ chất liệu gì, hãy đến với Đông Phương. Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất!

Posted in GIA CÔNG CNC.