Điếu cày bọc inox gương đẳng cấp, sang trọng chuẩn quý tộc

Điếu cày bọc inox gương đẳng cấp, sang trọng chuẩn quý tộc

Từ xa xưa ông cha ta đã quen thuộc với chiếc điếu cày. Hầu hết đàn ông từ trẻ đến già đều thích hút thuốc bằng điếu cày, vì nó thể hiển bản lĩnh đàn ông, là trụ cột trong gia đình. Những bài thơ vịnh chiếc điếu cày từ đó cũng được ra đời:

“Ai khéo làm ra cái điếu cày
Khiến cho người hút phải mê say
Vo tròn nhúm thuốc – cho vào nõ
Đốt đóm cháy rồi – miệng rít ngay.
Má hóp, ngực nhô – kêu róc róc
Há mồm, trợn mắt – khói bay bay
Lắc lư, chao đảo trời quay tít
Sấp ngửa, ngả nghiêng bởi…cái này…”

1Điếu cày bọc inox gương đẳng cấp, sang trọng chuẩn quý tộc

Ngày nay chiếc điếu cày không chỉ dừng lại ở việc dùng để hút. Bằng sự sáng tạo không ngừng con người đã đưa inox vào trang trí tạo nên những chiếc điếu cày bọc inox gương sang trọng, đẳng cấp, thể hiện sự nổi trội, chịu chơi của những người chơi thuốc lào.

Ưu điểm của điếu cày bọc inox gương

Điếu cày ngày càng được các nhà thiết kế đưa ra những mẫu mã phong phú đa dạng khác nhau. Chúng được bọc inox, mạ vàng, trạm trổ đủ màu sắc hình dạng, kích thước khác nhau,…Khiến nhiều người mê mẩn dù không hút thuốc nhưng họ vẫn mua về nhà trưng bày hoặc để chiêu khách,…

2Điếu cày bọc inox gương đẳng cấp, sang trọng chuẩn quý tộc

Inox gương là loại inox được ngành sản xuất điếu cày yêu thích nhất bởi chúng có màu sắc phong phú, tự nhiên với màu vàng, trắng. Cùng bề mặt sáng bóng có thể phản chiếu như một chiếc gương. Khiến chiếc điếu cày chỉ để một góc cũng làm góc đó nổi bật, tỏa sáng lấp lánh.

Không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, khi bọc điếu cày bằng inox sẽ giúp tuổi thọ của chúng cao hơn, không hoen gỉ, không bị mối mọt và tránh chầy xước với các tác động bên ngoài.

3Điếu cày bọc inox gương đẳng cấp, sang trọng chuẩn quý tộc

Với công nghệ cắt khắc cnc, có thể cắt khắc mọi hình dáng, kích thước, mẫu mã mà khách hàng yêu cầu. Như rồng phượng, tứ quý, câu đối,…

Địa chỉ cung cấp inox tấm bọc điếu cày và gia công, cắt khắc cnc theo yêu cầu nhanh chóng – giá rẻ – uy tín – chất lượng

Inox Đông Phương chuyên cung cấp inox như: inox tấm trắng gương , inox tấm vàng gương, inox tấm xước vàng, inox tấm xước trắng, inox tấm xước đồng,…Chuyên dùng để trang trí nội ngoại thất, xây dựng, thang máy, đồ mỹ nghệ, trang trí bọc điếu cày,…Ngoài ra với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng dàn máy móc hiện đại tiên tiến bậc nhất. Chúng tôi nhận gia công inox theo yêu cầu uy tín – chất lượng – giá thành cạnh tranh nhất.

4Điếu cày bọc inox gương đẳng cấp, sang trọng chuẩn quý tộc

Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua hàng chất lượng cùng giá cả tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: giá tấm inox trang trí

Hotline: 0964 22 0000

Posted in INOX.