Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hưng Yên dd

Cơ sở làm biển quảng cáo tại Hưng Yên giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Hưng Yên. Công ty Đông Phương nhận làm biển bằng công nghệ mới nhất, giá thấp nhất thị trường.

Hiện nay sử dụng phổ biến các loại biển quảng cáo.

  1.Biển quảng cáo chữ nổi

Bảng biển chữ nổi

Bảng biển chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi được làm từ chất liệu chữ chủ yếu là chữ inox, chữ đồng, gỗ, tôn, mica. Trong đó, biển chữ nổi inox được sử dụng rộng rãi hơn cả. Với các ưu điểm vượt trội như: tính sáng bóng của inox tạo nên sự sang trọng, thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó là cơ tính cao, không bị ăn mòn và có độ bền rất cao so với những loại biển quảng cáo khác.

Nhờ áp dụng công nghệ cắt khắc laser đối với inox (mica, hay trên những chất liệu khác) cho độ chính xác gần như tuyệt đối so với thiết kế. Trong quảng cáo , biển chữ nổi inox thường được sử dụng các màu như: trắng, xước bạc và vàng đồng.

  2.Biển quảng cáo ăn mòn kim loại

Biển inox ăn mòn

Biển inox ăn mòn

Đây là loại biển bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu như ở các công ty, cơ quan, nhà hàng, biển chỉ dẫn ở các phòng ban, biển hiệu tên, chức danh.

Thông thường, inox và đồng được sử dụng chủ yếu cho loại biển quảng cáo này. Ưu điểm của loại biển này là có thể tạo ra nhiều hình dáng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Biển ăn mòn kim loại được tạo ra dưới nguyên lý ăn mòn của kim loại. Hiện nay, người ta có thể gia công loại biển này đạt đến độ chính xác khá cao.

  3.Biển quảng cáo gỗ

Bảng biển bằng gỗ

Bảng biển bằng gỗ

Đây là loại biển đang ít người sử dụng hơn so với các loại biển hiệu đã nêu trên. Tuy nhiên, đây là loại biển rất phù hợp với những khách hàng thích tìm tòi sự mới lạ với phong cách độc mà đẹp không phải ai cũng có thể sở hữu.

Hiện nay, việc áp dụng tự động hóa trong gia công, điêu khắc gỗ đã dần trở nên phổ biến. Với những chiếc máy điêu khắc gỗ CNC, người ta có thể tạo ra những tấm biển quảng cáo gỗ với những chi tiết, hoa văn cầu kỳ phức tạp cao theo đúng như mẫu thiết kế trên máy tính, theo mẫu có sẵn hay theo mẫu của khách hàng yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm: Điêu khắc gỗ tại Hưng Yên

Quảng Cáo Đông Phương chuyên thiết kế, làm biển quảng cáo tại Hưng Yên giá cả hợp lý

Đối với biển chữ nổi inox, chúng tôi sử dụng máy cắt laser kim loại  . Là thiết bị hiện đại nhất trên thế giới hiện nay để cắt chữ inox. Chính vì vậy chất lượng đạt độ chính xác gần như tuyệt đối so với bản thiết kế. Chất lượng biển chữ nổi inox của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó, thời gian gia công ngắn, giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian. Khách hàng không phải chờ đợi lâu, chi phí cũng được tiết kiệm nhất so với các phương pháp gia công khác.

Với biển quảng cáo gỗ, Đông Phương sử dụng máy điêu khắc gỗ CNC để tạo ra những biển quảng cáo theo đúng mẫu thiết kế của khách hàng. Nếu khách hàng có yêu cầu, chúng tôi có thể tư vấn mẫu.

Chúng tôi hỗ trợ cung cấp phôi, nguyên liệu, vật tư nếu khách hàng yêu cầu và nhận vận chuyển, giao hàng tận nơi.

Là cơ sở có dàn máy móc, thiết bị đầy đủ và hiện đại nhất Việt Nam. Đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên sâu.

Chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm. Gia công cho hàng nghìn đơn hàng trên toàn quốc.

Xem thêm: Gia công chữ inox

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những tấm biển quảng cáo thẩm mỹ, chất lượng với chi phí thấp nhất !

Posted in GIA CÔNG QUẢNG CÁO.