Ảnh đại diện địa chỉ cắt CNC kim loại tại Hà Nội ở đâu giá rẻ?

Địa chỉ cắt CNC kim loại tại Hà Nội ở đâu giá rẻ?

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ  cắt CNC kim loại tại Hà Nội giá rẻ. Hãy đến với quảng cáo Đông Phương để có những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Tại Hà Nội, có không ít đơn vị nhận gia công kim loại. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm gia công, hệ thống máy móc hiện đại, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hãy đến với Quảng Cáo Đông Phương .

Địa chỉ cắt CNC kim loại tại Hà Nội uy tín với trên 5 năm kinh nghiệm

Với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng với các dịch vụ gia công của chúng tôi. Quảng cáo Đông Phương đang ngày càng phát triển, hiện nay ngoài địa chỉ tại 981 Tam Trinh –  Hoàng Mai – Hà Nội . Ngoài ra, chúng tôi còn có các chi nhánh tại Hưng Yên, Đồng Nai.

Với mong muốn mang những dịch vụ tốt nhất tới tất cả khách hàng trên khắp cả nước, chúng tôi sẽ mở rộng thêm chi nhánh tại các địa phương khác trên cả nước. Đặc biệt, hiện nay chúng tôi hỗ trợ vận chuyển bàn giao hàng trên khắp toàn quốc nhằm phục vụ dịch vụ gia công cho khách hàng trên khắp toàn quốc.

Xem thêm: vach ngan cnc tai Ha Noi

Công nghệ cắt CNC kim loại hiện đại tại Hà Nội của Đông Phương

Cắt CNC kim loại bằng máy plasma tại Hà Nội

Cắt CNC kim loại bằng máy plasma tại Hà Nội

Đối với gia công kim loại, chúng tôi sử dụng các phương pháp cắt hiện đại:

  • Cắt plasma: Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là có thể cắt được kim loại có độ dày lớn. Máy Plasma của chúng tôi có thể cắt được sắt có độ dày lên tới 25mm với tốc độ cắt nhanh, độ chính xác cao.
Cắt CNC kim loại tại Hà Nội bằng máy cắt Fiber

Cắt CNC kim loại tại Hà Nội bằng máy cắt Fiber

  • Máy cắt laser Fiber: sử dụng công nghệ laser hiện đại. Máy cắt fiber cho khả năng cắt chính xác tuyệt đối. Phương pháp này rất phù hợp để cắt inox, cắt tôn. Sản phẩm gia công của máy fiber cho chất lượng vết cắt đẹp hoàn hảo. Máy fiber có thể cắt được những chi tiết cực nhỏ, phức tạp mà phương pháp khác không thể cắt được.

Xem thêm: khắc laser Hà Nội

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi khi có nhu cầu cắt cnc kim loại tại Hà Nội

  1. Chúng tôi cam kết bàn giao đúng hẹn.
  2. Chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Với hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay, sản phẩm gia công chính xác
  3. Chúng tôi hỗ trợ cung cấp phôi, mẫu nếu khách hàng có yêu cầu.
  4. Hỗ trợ vận chuyển bàn giao tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu.
  5. Gía thành cạnh tranh nhất.

Bạn đang có nhu cầu cắt CNC kim loại tại Hà Nội, hãy liên hệ với Quảng Cáo Đông Phương: 0988 86 99 88 để có được dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Posted in TIN TỨC - CHIA SẺ.