41 lượt xem
Đèn chùm inox - Làn sóng mới trong thiết kế nội thất Việt 2019

Đèn chùm inox – Làn sóng mới trong thiết kế nội thất Việt 2019

Đèn chùm hiện nay đang dần trở nên phổ biến và được ứng dụng trong nhiều kiến trúc nội thất. Là dòng sản phẩm vừa mới lại vừa cũ, đèn chùm inox hứa hẹn sẽ đem tới làn sóng mới cho thị trường nội thất Việt Nam vào năm 2019.

1.Đèn chùm inox - Làn sóng mới trong thiết kế nội thất Việt 2019

Những yếu tố quyết định lên chất lượng của đèn chùm inox

Một bộ đèn có chất lượng tốt phải có khung xương làm từ vật liệu chắc chắn. Có độ bền cao, độ cứng tốt, kết cấu khỏe và ổn định. Inox hiện nay là vật liệu bền số 1, đáp ứng đủ các yêu cầu và thích hợp để cấu thành lên sản phẩm. Khi mua đèn chùm inox bạn nên quan sát thật kĩ các mối nối từ xương đến nhánh trên đèn. Phải đảm bảo chắc chắn inox nguyên chất và đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín.

Đèn chùm inox được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau. Chúng thường bao gồm nhiều phụ kiện đi kèm như bóng đèn, dây, móc,… Chính vì thế, bạn nên kiểm tra thật kĩ những phụ kiện đi kèm đó để đảm bảo chắc chắn chất lượng tốt nhất.

5.Đèn chùm inox - Làn sóng mới trong thiết kế nội thất Việt 2019

Ngoài ra khi sản xuất đèn chùm inox, người ta dùng rất nhiều bóng đèn tùy vào kích cỡ. Để hệ thống chiếu sáng tốt nhất, thì chất lượng dây dẫn từ trung tâm tới các nhánh phải được đảm bảo. Chất lượng dây dẫn phải đạt tiêu chuẩn, không bị rò rỉ điện và được giấu bên trong bộ đèn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ cũng như an toàn cho người sử dụng.

2.Đèn chùm inox - Làn sóng mới trong thiết kế nội thất Việt 2019

Mẹo chọn đèn chùm inox phù hợp với không gian nội thất

Phù hợp với màu sắc và không gian các phòng

Một trong những yếu tố quyết định đến việc chọn màu sắc cũng như kiểu dáng cho đèn chùm. Chính là màu sắc của căn phòng cũng như thiết kế không gian. Mỗi không gian lại có những mẫu mã cũng như gam màu chính khác nhau. Từ đó việc chọn đèn chùm inox cũng khác nhau.

Bên cạnh đó, một bộ đèn chùm đẹp và hoàn hảo cần có sự kết hợp hài hòa giữa đèn và chân đế. Chúng phải hỗ trợ, bổ sung kết hợp với nhau thì bộ đèn chèm mới hoàn hảo, thu hút.

3.Đèn chùm inox - Làn sóng mới trong thiết kế nội thất Việt 2019

Chọn đèn chùm inox phù hợp với nội thất

Tất nhiên trước khi chọn đèn chùm inox, bạn phải quan tâm tổng quan tới thiết kế nội thất. Bạn không thể chọn những chiếc đèn chùm cầu kì, hiện đại đi kèm với phong cách nội thất cổ điển. Điều đó không đem lại sự hài hòa và khiến không gian gia đình trở nên lộn xộn. Chính vì thế, hãy xem xét thật kỹ kiến trúc nội thất và lựa chọn những bộ đèn phù hợp.
4.Đèn chùm inox - Làn sóng mới trong thiết kế nội thất Việt 2019
Bài viết trên hi vọng sẽ đem lại những thông tin cần thiết. Từ đó bạn có thể lựa chọn những mẫu đèn chùm inox phù hợp.
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc hay cần tư vấn.
Hotline: 097 123 6966
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phố Nối A – Yên Mỹ – Hưng Yên
Có thể bạn quan tâm:

 

Posted in INOX.