36 lượt xem
Dây chuyền inox 12 cung hoàng đạo - Khẳng định ý nghĩa "Tôi là ai"

Dây chuyền inox 12 cung hoàng đạo – Khẳng định ý nghĩa “Tôi là ai”

Ngày nay, inox không còn là vật liệu nội thất thiết yếu. Mà chúng còn là nguyên liệu quan trọng thiết kế nên những bộ trang sức đẹp hút hồn. Nhiều người đã biết tới sản phẩm dây chuyền inox mang lại tính thẩm mỹ tối ưu. Tuy nhiên ngày nay dây chuyền inox 12 cung hoàng đạo – Khẳng định ý nghĩa “Tôi là ai” đang làm giới trẻ dậy sóng. Vậy chúng có gì đặc biệt đến thế. Cùng tìm hiều ngay bài viết dưới đây.

1.Dây chuyền inox 12 cung hoàng đạo - Khẳng định ý nghĩa "Tôi là ai"

Ý nghĩa 12 cung hoàng đạo và bốn nhóm nguyên tố Hoàng Đạo

Theo các nhà thiên văn học cổ đại, khoảng thời gian 30 ngày mặt trời sẽ đi qua 1 trong 12 chòm sao. Ai sinh ra trong khoảng thời gian mặt trời đi qua chòm sao nào. Thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi chòm sao này. 12 chòm sao tạo nên 12 cung vòng tròn hoàng đạo, mang ý nghĩa “Đường đi của mặt trời”.

3.Dây chuyền inox 12 cung hoàng đạo - Khẳng định ý nghĩa "Tôi là ai"

Theo Phương Tây, vòng tròn hoàng đạo mang ý nghĩa “Vòng tròn của các động vật”. Vì thế biểu tượng của mỗi cung hoàng đạo là hình mỗi con vật khác nhau. Điểm khởi đầu trong các cung hoàng đạo là xuân phân của cung Bạch Dương. Các cung về sau từ đó mà tính ngày nối tiếp.

Vòng trong Hoàng Đạo được chia thành 12 cung, phân làm 4 nguyên tố. Theo quan niệm cổ phương Tây, 4 nguyên tố tạo ra thế giới là: Đất, Nước, Lửa, Khí. Cứ 3 cung hoàng đạo sẽ được xếp vào 1 nguyên tố. Những chung cùng nhóm luôn có sự tương đồng và hợp nhau nhất. Mặc dù vậy, không phải cứ khác cung là kị nhau. Ví dụ nhóm Đất có thể hài hòa với nhóm Nước, còn nhóm Lửa thích hợp với nhóm Khí.

2.Dây chuyền inox 12 cung hoàng đạo - Khẳng định ý nghĩa "Tôi là ai"

Xem thêm: inox 304 giá bao nhiêu 1kg

Dây chuyền inox 12 cung hoàng đạo khẳng định “Tôi là ai”

Dựa vào ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo mà người ta thiết kế ra những bộ trang sức phù hợp. Bộ sưu tập dây chuyền inox cao cấp có mặt khắc nổi ký hiệu chòm sao. Kết hợp cùng những viên đá lấp lánh và phát sáng vào buổi tối tạo nên sự huyền diệu, bí ẩn.

5.Dây chuyền inox 12 cung hoàng đạo - Khẳng định ý nghĩa "Tôi là ai"

Như đã nói ở trên, mỗi người sẽ dựa theo ngày tháng sinh của mình mà được chiếu mệnh khác nhau. Từ đó, tính cách cũng khác nhau. Việc sử dụng dây chuyền inox 12 cung hoàng đạo mang ý nghĩa khẳng định cái tôi của bản thân. Bằng cách đeo những mặt dây chuyền được khắc hình cung hoàng đạo. Người nhìn cũng cảm nhận được một phần tính cách. Qua đó, bạn dễ dàng thể hiện cái tôi của mình, mình là ai và phong cách như thế nào.

Bên cạnh đó, dây chuyền inox 12 cung hoàng đạo dễ dàng kết hợp với trang phục. Bạn cũng dễ dàng phối chúng cùng những phụ kiện khác như đồng hồ, vòng tay,…

4.Dây chuyền inox 12 cung hoàng đạo - Khẳng định ý nghĩa "Tôi là ai"

Dây chuyền inox mang biểu tượng 12 cung hoàng đạo là món quà ý nghĩa. Chúng là một ý tưởng tuyệt vời thể hiện tình cảm của bạn với người được nhận. Không chỉ mang vẻ đẹp sáng bóng tự nhiên mà chúng còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Hotline: 097 123 6966

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phố Nối A – Yên Mỹ – Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm:

Posted in INOX.