707 lượt xem
Cung ứng vật liệu inox tấm 201 chất lượng trang trí nội ngoại thất-00

Cung ứng vật liệu inox tấm 201 chất lượng trang trí nội ngoại thất

Sự góp mặt của vật liệu inox tấm 201 tạo ra bước đột phá mới trong lĩnh vực cung ứng vật liệu, vật tư cho ngành xây dựng cũng như trang trí nội – ngoại thất. Chúng đã đem lại những lợi ích thiết thực, ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta hiện nay.

Cung ứng vật liệu inox tấm 201 chất lượng trang trí nội ngoại thất-05Cung ứng vật liệu inox tấm 201 chất lượng trang trí nội ngoại thất

1. Tìm hiểu về vật liệu inox tấm 201

Vì sao mà vật liệu inox tấm 201 xuất hiện trên thị trường tiêu thụ và trở nên phổ biến, được nhiều người ưa chuộng?

Các nhà sản xuất tìm tòi chất liệu đảm bảo được những đặc điểm chung của dòng thép không gỉ nhưng có giá thành thấp. Nhằm giải quyết tình trạng giá nguyên liệu niken đang cao. Vì thế, người ta đã nghiên cứu và tìm ra cách thay thế mangan cho niken. Trở thành một  trong những nguyên tố hóa học cấu thành nên inox 201 như ngày nay bằng cách thay đổi tỷ lệ các thành phần của chúng.

Cung ứng vật liệu inox tấm 201 chất lượng trang trí nội ngoại thất-04Cung ứng vật liệu inox tấm 201 chất lượng trang trí nội ngoại thất

Vật liệu inox tấm 201 có thành phần cấu tạo như sau:

 • Cacbon: chiếm tối đa 0,15%.
 • Mangan: có tỷ lệ 7,1%.
 • Phốt pho: 0,06%.
 • Lưu huỳnh: 0,03%.
 • Silicon: 1%.
 • Chromium: 16% – 18%.
 • Niken: 4,5%.
 • Nitơ: 0,25%.

Vật liệu inox tấm 201 được cấu thành từ những thành phần trên nên chúng có nhiều ưu điểm hơn các loại inox thông thường. Những ưu điểm vượt trội dần dần độc chiếm thị trường inox cùng với inox tấm 304 và thay thế cho inox 301. Trở thành chất liệu thông dụng trong các lĩnh vực xây dựng. Chế tạo đồ dùng nhà bếp và trang trí nội – ngoại thất.

Bạn quan tâm thêm: tấm inox 304

2. Inox Đông Phương: Cung ứng vật liệu inox tấm 201 chất lượng cho trang trí nội ngoại thất.

Đông Phương là đơn vị đi đầu trong cung ứng vật liệu inox tấm nói chung và vật liệu inox tấm 201 riêng trên nhiều lĩnh vực về thiết bị nhà bếp, trang trí, nội ngoại thất, quảng cáo, dịch vụ cắt khắc chữ inox,… Inox Đông Phương là đơn vị uy tín dày dặn kinh nghiệm. Đã đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng cao.

Cung ứng vật liệu inox tấm 201 chất lượng trang trí nội ngoại thất-07Cung ứng vật liệu inox tấm 201 chất lượng trang trí nội ngoại thất.

Xem thêm: inox bóng gương 

Inox Đông Phương luôn lấy chất lượng sản phẩm, uy tín dịch vụ của công ty trên thị trường tiêu thụ. Tuân thủ các nguyên tắc sau:

 • Sản phẩm kiểm tra kỹ lưỡng khâu đầu vào cũng như đầu ra nhằm giảm tình trạng hàng lỗi, kém chất lượng.
 • Hàng nhập khẩu đảm bảo quy trình kiểm tra chặt chẽ trong từng khâu. Đủ về kích thước, độ dày của từng tấm inox.
 • Màu sắc sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn dựa trên công nghệ mạ màu tiên tiến.
 • Sản phẩm được sản xuất và gia công dựa trên công nghệ tiên tiến nhất. Chất lượng bảo đảm, mẫu mã riêng biệt, giá thành hợp lý.

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn nhiệt tình. Hỗ trợ chính sách giao hàng tận nơi, nhanh chóng, thuận tiện,…

Cung ứng vật liệu inox tấm 201 chất lượng trang trí nội ngoại thất-06Cung ứng vật liệu inox tấm 201 chất lượng trang trí nội ngoại thất

Hãy đến với Inox Đông Phương, bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm inox tấm 201 nói riêng và inox tấm nói chung. Cũng như các dịch vụ, chính sách của công ty chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline: 0964 22 0000.

Bạn đọc tham khảo: Inox Đông Phương – Phân phối inox tấm 304, 201 giá rẻ

Posted in INOX.