1090 lượt xem
Cung cấp, gia công inox màu trang trí cho Nội Thất - Ngoại Thất đẹp.-00

Cung cấp, gia công inox màu trang trí cho Nội Thất – Ngoại Thất đẹp.

Công ty cổ phần quảng cáo Đông Phương Hà Nội chuyên nhập khẩu, phân phối các loại inox tấm, inox màu, gia công cắt khắc laser, CNC.

Vậy làm thế nào để sỡ hữu cho mình một căn nhà, nhà hàng với nội thất – ngoại thất lịch sự, tinh tế lại phù hợp với tính cách của mỗi người? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều đó.

Cung cấp, gia công inox màu trang trí cho Nội Thất - Ngoại Thất đẹp.-09Cung cấp, gia công inox màu trang trí cho Nội Thất – Ngoại Thất đẹp.

1. Cung cấp inox màu cho trang trí nội thất – ngoại thất đẹp.

Trang trí nội thất – ngoại thất đẹp là sự kết hợp “hài hòa” giữa các thành phần cấu tạo nên chúng. Không nhất thiết phải sử dụng những món đồ đắt tiền để bày trí cho ngôi nhà. Nội thất – ngoại thất phải tổng thể theo 1 hướng chủ đạo để thiết kế như: màu sắc, phong cách,…. để các thành phần khác như bàn ghế, tủ kệ, đèn, nền nhà,… đạt được sự hài hòa. Lúc đó, cho dù không gian không có nhiều đồ đắt tiền, không quá nhiều đường nét vẫn tạo nên vẻ đẹp đúng nghĩa.

Cung cấp, gia công inox màu trang trí cho Nội Thất - Ngoại Thất đẹp.-01Hình ảnh inox tấm màu vàng.

Việc sử dụng inox màu trang trí cho nội thất – ngoại thất không còn xa lạ với mọi người. Sự kết hợp hài hòa giữa các loại phải cần phù hợp, tinh tế cần thiết. Với nhiều mẫu mã khác nhau thể hiện sở thích và cá tính riêng của từng ngôi nhà. Bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng trước khi thiết kế gia công hoa văn.

Xem ngay: Giá tấm inox trang trí

2. Dịch vụ gia công inox màu trang trí cho Nội thất – Ngoại thất đẹp tại Đông Phương.

Để làm được hoa văn trang trí nội thất, Đông Phương gia công inox bằng công nghệ tiên tiến nhất với máy cắt khắc laser fiber tạo nên sản phẩm inox màu đẹp và chất lượng.

Chúng tôi chọn laser fiber vì tia cắt có đường kính nhỏ nên những đường cắt tập trung,  độ chính xác cao và mang hiệu quả công việc cao. Một điều tuyệt vời là với phương pháp cắt laser fiber, chi phí gia công rất thấp, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí bảo trì và rất an toàn với môi trường.

Cung cấp, gia công inox màu trang trí cho Nội Thất - Ngoại Thất đẹp.12Hình ảnh máy laser gia công chạm khắc trên inox tấm
Cung cấp, gia công inox màu trang trí cho Nội Thất - Ngoại Thất đẹp.10Cung cấp, gia công inox màu trang trí cho Nội Thất – Ngoại Thất đẹp.
Tìm hiểu thêm: inox xước vàng
Với tiêu chí luôn mong muốn và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật tại công ty đã và đang không ngừng học hỏi, sáng tạo và đột phá. Chúng tôi luôn luôn thiết kế, cập nhật những mẫu hoa văn trang trí cho nội thất – ngoại thất đẹp. Phù hợp với thiết kế của từng loại khác nhau. Mang lại sự trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng. Đặc biệt với mỗi thiết kế đều thể hiện được cá tính và đẳng cấp riêng của từng gia chủ.
Cung cấp, gia công inox màu trang trí cho Nội Thất - Ngoại Thất đẹp.11Hình ảnh máy laser gia công chạm khắc trên inox tấm
Cung cấp, gia công inox màu trang trí cho Nội Thất - Ngoại Thất đẹp.12Cung cấp, gia công inox màu trang trí cho Nội Thất – Ngoại Thất đẹp.
Các mẫu hoa văn trang trí độc đáo từ hiện đại đến cổ điển biến những góc cạnh cứng nhắc, trống trải thành những vị trí đặt những tác phẩm nghệ thuật mà mình yêu thích.

3. Một số sản phẩm gia công inox màu trang trí cho nội thất – ngoại thất đẹp:

  • Vách ngăn inox màu:  đơn giản và dễ dàng mang lại sức sống mới cho ngôi nhà. Chọn được mẫu phù hợp sẽ tạo nên một vẻ đẹp hiện đại, lịch lãm đầy ấn tượng.
  • Cầu thang inox màu: là một kiểu dáng đẹp, tinh tế, tạo sự mềm mại cho tổng thể căn nhà trở nên tươi sáng.
  • Hộp đèn inox màu: các họa tiết hoa văn gia công inox màu phù hợp với các nhà hàng, khách sạn,…. Chỉ cần các đường nét đơn giản, hoa văn phong phú, độc đáo về màu sắc tạo nên những hộp đèn trang nhã.
  • Ốp cột inox màu: việc ốp inox màu gia công hoa văn trang trí tạo cảm giác sáng trọng, đẳng cấp.
  • …..

Cung cấp, gia công inox màu trang trí cho Nội Thất - Ngoại Thất đẹp.07Cung cấp, gia công inox màu trang trí cho Nội Thất – Ngoại Thất đẹp.

Cung cấp, gia công inox màu trang trí cho Nội Thất - Ngoại Thất đẹp.05Cung cấp, gia công inox màu trang trí cho Nội Thất – Ngoại Thất đẹp.

Cung cấp, gia công inox màu trang trí cho Nội Thất - Ngoại Thất đẹp.03Cung cấp, gia công inox màu trang trí cho Nội Thất – Ngoại Thất đẹp.

Cung cấp, gia công inox màu trang trí cho Nội Thất - Ngoại Thất đẹp.02Cung cấp, gia công inox màu trang trí cho Nội Thất – Ngoại Thất đẹp.

Việc sử dụng hoa văn để trang trí cho nội thất – ngoại thất sẽ tạo lên diện mạo mới. Ấn tượng hơn, sang trọng hơn. Hãy để Đông Phương giúp bạn thực hiện điều đó.

Xem thêm: Thành công trong bài trí nội thất phòng khách hợp phong thủy

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO ĐÔNG PHƯƠNG
Địa chỉ: số 38 đường Tây Tựu, Phường Thượng Cát, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0964 22 0000
Website: https://inoxdongphuong.com.
Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG, INOX.