1027 lượt xem
Cơ sở gia công tủ thuốc y tế uy tín - chất lượng

Cơ sở gia công tủ thuốc y tế uy tín – chất lượng

Hiện nay tủ thuốc y tế được sử dụng rộng rãi từ nhà riêng, trường học cho đến công ty,… ở đâu cũng có nhằm mục đích giảm thiểu những rủi ro không đáng có. Trong một số trường hợp khẩn cấp như: cầm máu, rửa vết thương, chứa những thuốc hạ sốt, những loại thuốc kịp thời để giảm đau. Vậy sự tiện dụng và cách sắp xếp tủ thuốc y tế là gì? Hãy xem bài viết này nhé!

Sự tiện dụng khi có tủ thuốc y tế

  • Là nơi lưu trữ và bảo quản thuốc hợp lý, tránh thuốc bị ẩm mốc và nhiễm khuẩn.
  • Một số loại thuốc thông dụng như hạ sốt, ho, bông băng y tế,… nhà nào cũng có. Do đó nếu không có một tủ thuốc y tế thì chắc chắn những loại thuộc này sẽ ở vị trí khác nhau, lộn xộn trong nhà. Và khi cần dùng đến sẽ mất thời gian đi tìm loại thuốc mình cần.

Cơ sở gia công tủ thuốc y tế uy tín - chất lượng-02

Cách sắp xếp tủ thuốc y tế hợp lý

  • Tủ thuốc nên sắp xếp riêng từng ô, thuốc dành cho người lớn, trẻ nhỏ, người già. Không nên để lẫn lộn. Nên treo tủ thuốc ở trên cao, nơi khô ráo, có nhiệt độ mát và không có ánh sáng chiếu vào.
  • Nên để ở xa tầm tay trẻ em
  • Nên bỏ những thuốc quá hạn sử dụng và bổ sung những thuốc sắp hết. Nhưng khi mua hay sử dụng thuốc cần phải có sự hướng dẫn của bác sỹ tránh trường hợp dùng không đúng cách sẽ nguy hiểm.
  • Cánh tủ nên ghi các địa chỉ liên lạc cần thiết như bác sỹ, bệnh viện gần nhất, cấp cứu hoặc tên và số điện thoại của người thân có thể giúp đỡ được ngay khi cần.

Cơ sở gia công tủ thuốc y tế uy tín - chất lượng-03Đọc thêm: Vì sao bạn nên sử dụng tủ điện inox?

Gia công tủ thuốc y tế ở đâu?

Chất liệu để làm tủ thuốc y tế rất đa dạng nhôm kính, gỗ, inox,… Nhưng chất liệu phổ biến nhất mà được các gia đình, nhà thuốc và bệnh viện sử dụng đó là inox. Vì chất lượng, giá trị sử dụng của tủ cao hơn hẳn các mẫu tủ y tế treo tường làm từ các chất liệu khác. Đặc biệt là tủ thuốc y tế bằng inox có giá thành hợp lý.

Đông Phương là cơ sở gia công tủ thuốc y tế chất lượng – uy tín nhất. Mỗi mẫu tủ thuốc đều được chúng tôi làm theo ý quý khách. Bằng những loại inox có nguồn gốc rõ ràng, tốt nhất. Những sản phẩm mà chúng tôi làm ra luôn được khách hàng đánh giá cao.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công cơ khí, đồ nội thất, biển quảng cáo,… Hơn nữa, khi khách hàng đến với công ty chúng tôi chưa có bản thiết kế, vật liệu, phương tiện vận chuyển. Chúng tôi sẽ hỗ trợ theo yêu cầu quý khách.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0988 86 99 88

Địa chỉ: Khu công nghiệp phố nối A – Yên Mỹ – Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm: Công nghệ cắt kim loại bằng máy Plasma – Gia công cơ khí ở đâu?

 

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG.