431 lượt xem
Có nên hay không lát sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC Vinyl

Có nên hay không lát sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC Vinyl

Nền kinh tế ngày một phát triển, do đó nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao. Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC Vinyl là một sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu về thẩm mỹ cũng như chất lượng và độ bền của sản phẩm, đem lại lợi ích cao cho người tiêu dùng. Vậy có nên hay không lát sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC Vinyl. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp mọi thắc mắc về loại sàn lát này.

1Có nên hay không lát sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC Vinyl

Có nên hay không lát sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC Vinyl

Với mỗi công trình xây dựng, chúng ta đều cân nhắc xem xây mẫu như thế nào? Trang trí ra sao? Và lát sàn bằng những chất liệu gì để vừa mang tính thẩm mỹ, sang trọng, mà lại bền đẹp và giá thành hợp lý.

Trước đây chúng ta thường lát sàn bằng gỗ, bằng gạch,… Nhưng chúng đều có nhược điểm là giá thành cao, sàn gỗ mối mọt, ẩm mốc, không chịu được nước; sàn gạch trơn trượt về mùa đông rất lạnh dễ gây nguy hiểm cho trẻ em và người già.

2Có nên hay không lát sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC Vinyl

Do đó để khắc phục được những nhược điểm đó, nhà sản xuất đã tạo ra loại sàn nhựa giả gỗ. Với cấu tạo gồm nhiều lớp liên kết hỗ trợ tạo sự kết dính, cùng thành phần chính là đá vôi + bột nhựa ổn định PVC. Mang lại chất lượng ổn định, chịu ngập nước, chống mối mọt, ẩm mốc, chống cong vênh, không co ngót biến dạng khi điều kiện nhiệt độ thay đổi. Thích hợp với điều kiện khí hậu 4 mùa ở nước ta.

3Có nên hay không lát sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC Vinyl

Ngoài ra với bề mặt được phủ lớp UV chống lại các tia cực tím, bảo vệ lớp film màu bên dưới luôn bền đẹp và không phai màu cả khi sử dụng ngoài trời. Và hệ thống hèm khóa Micro Bevel V4 chiều siêu liên kết, giúp kết cấu sản phẩm vững chắc và khó gây vỡ khi gia công.

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC Vinyl là một trong những loại sàn lát được người tiêu dùng đánh giá cao và yêu thích nhất hiện nay.

Xem thêm tại đây: Sàn nhựa giả gỗ Hà Nội

Địa chỉ phân phối sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC Vinyl uy tín – chất lượng cao

Sàn nhựa hèm khóa là một nguyên vật liệu mới nhưng đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ mà nó đem lại. Đặc biệt giá thành của nó lại vô cùng hợp lý, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

4Có nên hay không lát sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC Vinyl

Đông Phương là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp sàn nhựa giả gỗ hèm khóa chất lượng cao. Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo uy tín, chúng tôi cam kết những sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường luôn được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Và giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sàn nhựa tốt nhất.

Hotline: 097 123 6966

Xem thêm tại đây: Hướng dẫn thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ hèm khóa Vinyl đơn giản

Posted in SÀN NHỰA GIẢ GỖ.