Có bao nhiêu người tin Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận chung kết

Có bao nhiêu người tin Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận chung kết

Nền bóng đá nước nhà trong những năm trở lại đây đang đà phát triển mạnh mẽ. Nhất là năm 2018 đội tuyển U23 Việt Nam đã đưa nền bóng đá nước ta đi vào lịch sử. Những lá Quốc kỳ đỏ rực tung bay trên đường phố sau trận U23 Việt Nam đánh bại U23 Qatar khiến hàng triệu trái tim như vỡ òa sung sướng. Mọi người thi nhau ăn mừng và cùng hi vọng vào một chiến thắng lừng lẫy trong trận chung kết sắp tới.

1Có bao nhiêu người tin Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận chung kết

Có bao nhiêu người hâm mộ bóng đá tin Việt Nam sẽ thắng trong trận chung kết

Việt Nam ta từ xa xưa đã có vóc dáng nhỏ nhắn, thể lực kém hơn các bạn láng giềng. Nhưng với tính kiên trì, sự cố gắng vươn lên dù trước đây không có thành tích gì nổi trội nhưng cũng đều để lại dấu ấn trong lòng khán giả, người hâm mộ. Đỉnh điểm trong những trận gần đây đội bóng đá U23 Việt Nam đã khẳng định mình, đưa nền bóng đá nước nhà từ những cấp bậc bình dân lên một tầm cao mới.

 

3Có bao nhiêu người tin Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận chung kết

Những cái tên được xướng danh như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải được mọi người thi nhau hò hét ngợi ca. Với sự cố gắng, quyết tâm và lòng yêu nước không ngừng các anh đã đem về cho nước nhà món quà vô giá, không gì có thể so sánh được.

4Có bao nhiêu người tin Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận chung kết

U23 Việt Nam đã đưa người hâm mộ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ hồi hộp, lo lắng đến hạnh phúc vỡ òa. Đã có rất nhiều người hâm mộ đã rơi nước mắt hạnh phúc vì sung sướng.

2Có bao nhiêu người tin Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận chung kết

Không phân biệt tuổi tác, từ thanh niên, các em nhỏ đến các cụ già… đều phấn khích, nhảy múa ăn mừng như bắt được vàng sau khi đội tuyển U23 Việt Nam vào bán kết giải châu Á. Đó là niềm tự hào của dân tộc trước một “sân khấu” lớn của châu lục. Các cổ động viên luôn là những người truyền sức mạnh không thể thiếu cho cầu thủ thi đấu kiên cường, quyết tâm hơn.

5Có bao nhiêu người tin Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận chung kết

Mối quan tâm lo lắng trong lòng khán giả trước trận đấu sắp tới

Song song với việc đó những người hâm mộ bóng đá nước nhà vẫn băn khoăn lo lắng. Bởi trong những trận đấu giải nước ta luôn bị các trọng tài và các bạn đấu chơi khăm xô đẩy khiến các cầu thủ của chúng ta bị thương. Có người phải rời trận hoặc cố gắng chịu đau để tiếp tục hoàn thành tốt trận đấu.

6Có bao nhiêu người tin Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận chung kết

Vậy trận tiếp theo đầy cam go và thử thách liệu Việt Nam ta có thể hoàn thành tốt và giành chiến thắng lừng lẫy về cho dân tộc hay không? Chúng ta hãy theo dõi và cổ vũ cho những chiến binh không ngại đau đớn, vất vả cố gắng mang lại vẻ vang cho Việt Nam ta.

Có thể bạn quan tâm: inox dong phuong

Posted in TIN TỨC - CHIA SẺ.