Cắt inox bằng laser theo yêu cầu-dd

Cắt inox bằng laser theo yêu cầu

Quảng Cáo Đông Phương nhận cắt inox theo yên cầu bằng máy cắt laser Fiber, cho chất lượng cắt đẹp hoản hảo, với chi phí cạnh tranh nhất.

Công nghệ cắt inox, cắt kim loại bằng máy cắt Laser Fiber

Tia laser được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề hiện nay. Đối với ngành cơ khí, công nghệ cắt khắc bằng tia laser giúp chúng ta có thể gia công được những chi tiết siêu mỏng, siêu cứng, những chi tiết cực nhỏ, hay đòi hỏi phức tạp với độ chính xác tuyệt đối.

Những ưu điểm vượt trội của máy cắt Laser Fiber

Máy cắt laser fiber cắt kim loại

Máy cắt laser fiber cắt kim loại

– Máy Laser Fiber cho phép cắt kim loại có độ dày lên đến 5mm. Bên cạnh đó, tốc độ cắt của máy Fiber tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Vì vậy, máy cắt Fiber được sử dụng trong cắt kim loại màu, cắt chữ inox.

– Máy cắt laser mang lại năng suất cao, rút ngắn thời gian gia công. Vì vậy, chi phí gia công tiết kiệm tới mức thấp nhất.

Xem thêm: cắt chữ inox tại Hà Nội

Bên cạnh cắt inox, máy cắt laser Fiber còn cắt được trên nhiều loại vật liệu khác nhau, từ cứng rắn như kim loại, đến vật liệu mềm dẻo như da, nhựa, mica.. Trong đó, loại vật liệu được xem là đạt hiệu quả nhất phải kể đến là bạch kim, thép không gỉ, bạc, vàng và đồng, tiếp đó là các vật liệu như các-bua, von-fram, đồng đỏ, nhôm và một số hộp kim.

Quảng cáo Đông Phương nhận cắt inox bằng máy cắt Laser

Cắt inox bằng laser theo yêu cầu

Cắt inox bằng laser theo yêu cầu

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại nhất trong gia công cơ khí. Đối với cắt inox, chúng tôi sử dụng máy Laser Fiber 500W cho khả năng cắt siêu nhanh, độ chính xác tuyệt đối.

Đến với Đông Phương, quý khách hàng sẽ được sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình nhất. Chúng tôi luôn cam kết bàn giao sản phẩm đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm hoàn mỹ nhất, với giá thành hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu cắt inox, mica, hay những chất liệu khác bằng máy laser!

Có thể bạn quan tâm: vách ngăn cnc tại Hà Nội

Posted in CẮT KHẮC LASER.