Tranh mã đáo thành công | Cách treo tranh mã đáo thành công theo phong thủy

Tranh mã đáo thành công | Cách treo tranh mã đáo thành công theo phong thủy

Bạn chưa biết treo tranh mã đáo thành công theo phong thủy làm sao cho đúng. Treo bức tranh theo đúng phong thủy mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ .

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công

Từ thời xa xưa, ngựa là loài vật có sức khỏe phi thường, rất gần gũi với con người. Nó là người bạn đồng hành mỗi chuyến đi xa. Trong phong thủy, ngựa là con vật trung thành nhất, hình ảnh ngựa mang biểu tượng của sức mạnh, sự dẻo dai, bền bỉ. Ngựa là con vật mang lại may mắn, tài lộc và thắng lợi. Chính vì điều đó, trước mỗi chuyến đi xa, người ta hay chúc nhau bằng câu “mã đáo thành công”.

Ngày nay, Việc sở hữu bức tranh mã đáo thành công đã không còn xa lạ đối với những người làm kinh doanh, hay những người mê phong thủy. Tuy nhiên, việc treo bức tranh này như thế nào để nó tạo ra trường khí tích cực, mang lại may mắn cho gia chủ thì không phải ai cũng biết.

 Cách treo tranh mã đáo thành công theo phong thủy

Cách treo tranh mã đáo thành công theo phong thủy

Những điều cần lưu ý khi chọn hướng treo tranh mã đáo thành công theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, khi treo tranh bát mã, nhất định phải treo tranh theo tư thế ngựa đang quay đầu vào trong nhà. Vì theo phong thủy, tranh theo hướng như vậy có ý nghĩa mang lại những điều may mắn, thành công tài lộc vào nhà. Tuyệt đối không được treo tranh theo hướng ngựa quay ra ngoài vì sẽ mang may mắn, tài lộc ra đi khỏi nhà.

Theo ngũ hành, để mang lại nhiều tài lộ và may mắn cho gia đình gia chủ, nên treo tranh theo một trong hai hướng Đông Bắc và Tây Nam. Một lưu ý rất quan trọng đó là kiêng không treo theo hướng ngựa quay đầu về hướng Nam, vì Hướng Nam thuộc Hỏa sẽ gây ra thế “Hỏa thiêu thiên môn” sẽ gây ra nhiều điều không may đến gia đình gia chủ.

Những điều kiêng kỵ trong cách treo tranh mã đáo thành công theo phong thủy.

Tranh bát mã nên treo ở ngoài phòng khách theo hướng quay vào nhà hoặc nơi làm việc. Theo phong thủy, kiêng không treo tranh bát mã đáo trong phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm.

Đối với những người có tuổi không hợp với ngựa, không nên treo tranh ngựa trong nhà vì sẽ gây ra những điều không tốt.

Bạn có thể tham khảo thêm tại: Tuổi nào hợp với tranh mã đáo thành công?

Đây là một tác dụng ngược cần tránh chứ không phải tranh phong thủy nào cũng tốt với tất cả và sẽ có người hợp người kị, người có tác dụng tốt người không có tác dụng.

Posted in TIN TỨC - CHIA SẺ.