327 lượt xem
Biển hiệu inox ăn mòn giá rẻ chất lượng tại Hưng Yên

Biển hiệu inox ăn mòn giá rẻ chất lượng tại Hưng Yên

Hưng Yên ngày một phát triển mạnh mẽ, các công ty cũng như cửa hàng, nhà hàng,…thi nhau mọc lên. Do đó khi đi qua các con phố, hay các công ty nào đó chúng ta rất dễ dàng bắt gặp những biển hiệu lấp lánh, sang trọng, đủ màu sắc. Một trong những loại biển hiệu đang được sử dụng rộng rãi, phổ biến đó là biển hiệu inox ăn mòn của Đông Phương chúng tôi.

1Biển hiệu inox ăn mòn giá rẻ chất lượng tại Hưng Yên

Biển hiệu inox ăn mòn là gì?

Biển hiệu inox ăn mòn là một trong những loại biển được dùng phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, công ty, làm số nhà, tên phòng ban, biển chỉ dẫn,…Chúng được làm dựa trên máy cắt cnc cắt hình ảnh trên máy tính chính xác đến 99% cho các chi tiết trên biển inox sắc nét, chính xác.

2Biển hiệu inox ăn mòn giá rẻ chất lượng tại Hưng Yên

Được làm chủ yếu từ nguyên vật liệu như tấm inox 304, tấm inox 201 với chủng loại và màu sắc, kích thước khác nhau. Inox 304 có giá thành cao hơn vì chúng có đặc tính không gỉ, bền vững với thời gian dễ dàng dát mỏng mà không làm mất đi màu sắc vốn có của inox, thích hợp với những biển hiệu đặt ngoài trời, phải tiếp xúc với nhiều loại hợp chất khác nhau. Inox 201 giá thành thấp hơn nhưng so về độ bền thì thấp hơn inox 304, tiếp xúc với axit lâu ngày sẽ bị ố vàng vậy nên làm những biển hiệu ở trong nhà ít tiếp xúc với các loại hóa chất.

Những màu sắc nổi bật để làm biển inox ăn mòn là tấm inox bóng gương và tấm inox xước với 3 màu sắc cơ bản là màu trắng, màu vàng và màu đồng. Tùy thuộc vào sở thích và công việc ta lựa chọn nguyên vật liệu sao cho phù hợp để quảng cáo hiệu quả nhất.

3Biển hiệu inox ăn mòn giá rẻ chất lượng tại Hưng Yên

Địa chỉ cung cấp nguyên vật liệu cho ngành quảng cáo, làm biển hiệu inox ăn mòn giá rẻ tại Hưng Yên.

Hưng Yên trong những năm gần đây, kinh tế đang đà phát triển vượt bậc, dân số từ những nơi khác kéo về sinh sống đông đúc. Chính vì vậy các tòa nhà trung cư, khu thương mại cũng như khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán xá thi nhau mọc lên. Biển hiệu inox ăn mòn từ đó được mọi người sử dụng phổ biến hơn bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại.

4Biển hiệu inox ăn mòn giá rẻ chất lượng tại Hưng Yên

Đông Phương là một trong những địa chỉ cung cấp inox tấm giá rẻ – uy tín – chất lượng hàng đầu trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi phân phối inox cho hầu hết các đại lí từ nhỏ lẻ đến những đại lý lớn trong nước. Là đầu nguồn phân phối inox nên giá thành chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

5Biển hiệu inox ăn mòn giá rẻ chất lượng tại Hưng Yên

Cùng quy mô nhà xưởng với dàn máy móc hiện đại chúng tôi gia công cnc, cắt khắc laser trên mọi chất liệu, nhanh chóng, chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng tạo nên thương hiệu của công ty chúng tôi.

Đông Phương rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hotline: 0964 22 0000

Bài viết được quan tâm: inox hoa văn trang trí

Posted in GIA CÔNG QUẢNG CÁO.