Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn - Quảng cáo Đông Phương

Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn – Quảng cáo Đông Phương.

Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn thường để làm biển bảng công ty, là bộ mặt chính của công ty. Chúng được sử dụng khá phổ biến hiện nay với ưu điểm bóng đẹp, sang trọng, độ bền cao.

Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn - Quảng cáo Đông Phương-02Hình ảnh biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn

1. BIỂN ĐỒNG ĂN MÒN

Biển đồng ăn mòn là một trong những sản phẩm biển quảng cáo quan trọng và cần thiết nhất là đối với các công ty có phòng ban hoặc các đơn vị hành chính.

Biển đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng( hoặc uốn lồi) gia công CNC chính xác trên tấm đồng những nội dung mà thiết kế trên máy tính.Thế mạnh khi thiết kế đơn giản và dễ gia công, giá thành rẻ do đó mà biển đồng ăn mòn được nhiều doanh nghiệp, cơ quan lựa chọn hàng đầu.

Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn - Quảng cáo Đông Phương-03Hình ảnh biển đồng ăn mòn

Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn - Quảng cáo Đông Phương-04Hình ảnh biển đồng ăn mòn

Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn - Quảng cáo Đông Phương-04Hình ảnh biển đồng ăn mòn

Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn - Quảng cáo Đông Phươn-11Hình ảnh biển đồng ăn mòn

Trực tiếp nhận thiết kế và thi công các loại biển hiệu, biển chức vụ cá nhân,….chi phí rẻ đảm bảo đúng yêu cầu khách hàng.

2. BIỂN INOX ĂN MÒN

Biển inox ăn mòn về cơ bản không khác nhiều so với biển đồng ăn mòn. Nó cũng được sử dụng phổ biến như một sự thay thế đối với sản phẩm biển đồng ăn mòn. Biển inox ăn mòn được sử dụng nhiều làm biển bảng công ty, biển phòng ban,… trong các cơ quan, công ty, khách sạn, chung cư, nhà hàng,…

Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn - Quảng cáo Đông Phương-06Hình ảnh biển inox ăn mòn

Inox là loại vật liệu không gỉ, dẫn điện kém, có tính thẩm mỹ cao lại chịu được mưa nắng ngoài trời tốt hơn nhiều so với biển đồng ăn mòn. Chống ăn mòn, chống oxi hóa khi thay đổi môi trường, khí hậu. Biển quảng cáo inox ăn mòn có tính chất sáng bóng bền màu.

Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn - Quảng cáo Đông Phương-07Hình ảnh biển inox ăn mòn

Gia công từ các miếng tấm inox sau đó sử dụng hóa chất làm ăn mòn bề mặt kim loại, phần chìm xuống dưới chính là phần nội dung cần sử dụng trên tấm inox. Về phân loại biển hiệu, bảng hiệu quảng cáo inox ăn mòn chia ra: chữ hoặc biển inox trắng, biển hiệu inox vàng,… chế tạo từ các loại inox khác như inox xước, inox vàng tráng gương…

Biển inox ăn mòn cho ra sản phẩm sắc nét đẹp song giá thành cao hơn so với so với loại biển khác.

Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn - Quảng cáo Đông Phương-15Hình ảnh biển inox ăn mòn

Tấm biển hút khách nhờ sự thiết kế và chất liệu làm biển. Bạn hãy đến với chúng tôi để đưa ra cho mình sự lựa chọn thông minh nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất để sau mỗi tấm biển quảng cáo chúng ta sẽ trở thành bạn của nhau.

  • Một số mẫu biển bảng hiệu đồng ăn mòn, inox ăn mòn.

Mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi gia công cho phù hợp.

Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn - Quảng cáo Đông Phương-08Hình ảnh biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn

Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn - Quảng cáo Đông Phương-09Hình ảnh biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn

Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn - Quảng cáo Đông Phương-10Hình ảnh biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn

Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn tiết kiệm thời gian bảo trì, chăm sóc và loại biển này có tính chất sáng bóng đặc trưng của inox dễ vệ sinh, lau chùi.

Quảng cáo Đông Phương là đơn vị chuyên cung cấp inox giá rẻ ,sử dụng chất liệu tốt nhất. Hỗ trợ khách hàng trọn gói vận chuyển, lắp đặt tận nơi đúng hạn và nhanh chóng. Thiết kế mẫu miễn phí và giá rẻ cho mọi người. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình. Hãy liên hệ: 0868 868 899  để trao đổi trực tiếp.

Bạn quan tâm:

Posted in GIA CÔNG QUẢNG CÁO.