Báo giá tủ điện công nghiệp, tủ điện inox 304, tủ điện inox 201 tại Hà Nội

Báo giá tủ điện công nghiệp, tủ điện inox 304, tủ điện inox 201 tại Hà Nội

Tủ điện là nơi chứa các mạch điều khiển, cầu dao, các thiết bị điện, đầu nối cho một hệ thống phụ tải. Nó xuất hiện trong những gia đình, các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, chung cư,… hay những đơn vị chuyên kinh doanh các mặt hàng máy móc công nghệ cao cần bảo vệ đồ điện cho gọn dàng, ngăn nắp, an toàn. Một trong những nguyên vật liệu phổ biến nhất để sử dụng làm tủ điện đó chính là inox. Đông Phương là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp inox tấm và gia công tủ điện công nghiệp, tủ điện inox 304, tủ điện inox 201 tại Hà Nội.

1Báo giá tủ điện công nghiệp, tủ điện inox 304, tủ điện inox 201 tại Hà Nội

Ứng dụng của tủ điện công nghiệp, tủ điện inox 304, tủ điện inox 201

Tủ điện là một trong những đồ nội thất không thể thiếu trong các hệ thống điện, từ những gia đình đến các doanh nghiệp, nhà máy, các tòa nhà khách sạn, chung cư cao tầng,…Chúng được sử dụng để giữ khoảng cách an toàn giữa các thiết bị điện và người sử dụng.

2Báo giá tủ điện công nghiệp, tủ điện inox 304, tủ điện inox 201 tại Hà Nội

Tủ điện công nghiệp là nơi chứa các hệ thống mạng lưới điện lớn. Chúng có cấu trúc lớn hơn so với những tủ điện nhỏ thông thường tại mỗi gia đình. Nó có những hệ thống kết nối và mạch điều khiển phức tạp. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và chi phí của mỗi người mà chúng ta sử dụng tủ điện inox 304 hoặc tủ điện inox 201.

3Báo giá tủ điện công nghiệp, tủ điện inox 304, tủ điện inox 201 tại Hà Nội

Giá thành của tủ điện inox 304 hơi cao hơn so với các loại tủ điện được làm bằng chất liệu khác. Nhưng về độ bền và thẩm mỹ thì tủ điện inox 304 vượt trội hơn hẳn. Bởi chúng được làm từ inox tấm 304 với bề mặt luôn sáng bóng, độ bền cao, không gỉ, dễ dàng gia công. Còn tủ điện inox 201 được làm bằng inox tấm 201 có giá thành thấp hơn, thích hợp sử dụng trong môi trường ít tiếp xúc với nước, axit và muối để tránh gỉ sét và rỗ bề mặt.

 

5Báo giá tủ điện công nghiệp, tủ điện inox 304, tủ điện inox 201 tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp inox tấm và gia công tủ điện theo yêu cầu

Inox Đông Phương là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại inox trang trí nhập khẩu cho những ngành như: trang trí xây dựng, trang trí nội ngoại thất, thang máy, thang cuốn, làm chữ nổi, biển hiệu quảng cáo,…

Với 2 loại inox chính inox tấm 304 và inox tấm 201. Bao gồm: inox vàng gương, inox trắng gương, inox xước vàng, inox xước trắng, inox xước đồng, inox chân chữ,…độ dày đa dạng 0.5mm; 0.6mm; 0.7mm; 0.8mm; 1mm.

6Báo giá tủ điện công nghiệp, tủ điện inox 304, tủ điện inox 201 tại Hà Nội

khách hàng khi đến với công ty chúng tôi đều hài lòng cả về giá lẫn chất lượng, dịch vụ của sản phẩm.

Ngoài ra với dàn máy móc tự động hóa tiên tiến hiện đại bậc nhất. Bên em nhận gia công cắt khắc laser cnc theo yêu cầu. Nhanh chóng – chính xác – uy tín – giá rẻ.

Bác nào cần liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất ạ.

Hotline: 0869 89 89 88

Xem thêm tại đây: inox tấm dày 1mm

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG.