1857 lượt xem

Báo giá tấm inox xước, inox xước mờ, inox xước mỏng tại Hà Nội

Inox đang đang dần chiếm lĩnh thị trường kim loại trên toàn thế giới. Bởi lượng tiêu thụ inox đang dần gia tăng không ngừng. Hiện nay nhà nhà đều sử dụng những đồ dùng được làm từ inox thay thế dần cho các kim loại khác. Inox được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau và đang được ngành trang trí ưa chuộng nhất đó là: tấm inox xước. Inox Đông Phương gửi tới khách hàng bảng báo giá tấm inox xước, inox xước mờ, inox xước mỏng tại Hà Nội.

1Báo giá tấm inox xước, inox xước mờ, inox xước mỏng tại Hà Nội

Đặc điểm của tấm inox xước, inox xước mờ, inox xước mỏng

Trên thị trường inox có rất nhiều loại inox nhưng 2 loại đang được sử dụng phổ biến nhất là inox tấm 304 và inox tấm 201. Trong đó có tấm inox xước bao gồm: inox xước vàng, inox xước trắng, inox xước đồng . Kích thước và độ dày mỏng khác nhau. Inox xước mờ là loại inox bề mặt xước không phủ bóng. Inox xước mỏng là tấm inox xước có độ dày mỏng. Tất cả được gọi chung là tấm inox xước phù hợp với những ngành dùng để trang trí như: quảng cáo làm chữ, biển bảng inox; cầu thang máy, ốp buồng, làm cửa thang máy, trang trí thang máy; trang trí nội ngoại thất, trang trí xây dựng,…

2Báo giá tấm inox xước, inox xước mờ, inox xước mỏng tại Hà Nội

Với kích thước đa dạng, độ dày dao động từ 0.5mm đến 1mm. Tùy thuộc vào nhu cầu công việc và túi tiền của mỗi người mà ta lựa chọn loại inox sao cho hợp lý.

Báo giá tấm inox xước, inox xước mờ, inox xước mỏng tại Hà Nội

Báo giá tấm inox 201

5Báo giá tấm inox xước, inox xước mờ, inox xước mỏng tại Hà Nội

Báo giá tấm inox 304

5Báo giá tấm inox xước, inox xước mờ, inox xước mỏng tại Hà Nội

Địa chỉ bán tấm inox xước, inox xước mờ, inox xước mỏng tại Hà Nội

Tại địa bàn Hà Nội inox đã được sử dụng phổ biến không chỉ đồ dùng trong gia đình, các ngành liên quan đến trang trí, thẩm mỹ cũng đưa inox vào thực thi. Bởi vậy có rất nhiều địa chỉ cung cấp inox tấm mọc lên kéo theo đó là nạn inox giả, inox kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

3chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan mối lo ngại đó. Bởi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu inox tấm trắng gương, inox tấm vàng gương, inox xước . Đông Phương đã phân phối inox cho hầu hết các đại lí lớn nhỏ trong nước. Mỗi khách hàng khi đến với công ty đều hài lòng và hợp tác lâu dài.

Đến với inox Đông Phương chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan mối lo ngại đó. Bởi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu inox tấm trắng gương, inox tấm vàng gương , inox xước . Đông Phương đã phân phối inox cho hầu hết các đại lí lớn nhỏ trong nước. Mỗi khách hàng khi đến với công ty đều hài lòng và hợp tác lâu dài.

4Báo giá tấm inox xước, inox xước mờ, inox xước mỏng tại Hà Nội

Inox của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối hàng nhập khẩu tận gốc. Nguyên đai nguyên kiện, giá cả hợp lý, bàn giao nhanh chóng, hỗ trơj giao hàng tận nơi.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể tốt nhất.

Hotline: 0964 22 0000

Posted in INOX.