86 lượt xem
Báo giá sàn nhựa nhập khẩu. Sàn nhựa giả gỗ cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá sàn nhựa nhập khẩu. Sàn nhựa giả gỗ cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, sàn nhựa nhập khẩu đang được ưa chuộng và dần thay thế cho các loại sàn thông thường khác. Sàn nhựa giả gỗ cao cấp nhập khẩu có nhiều tính năng phù hợp với khí hậu Việt Nam. Khi chịu tác động của thời tiết không bị cong vênh, co ngót. Chúng cũng có thể loại bỏ một số vấn đề mà các loại sàn gỗ hay gặp phải. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn tìm cho mình nhà phân phối sàn nhựa nhập khẩu, sàn nhựa giả gỗ cao cấp giá rẻ tại Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

1.Báo giá sàn nhựa nhập khẩu. Sàn nhựa giả gỗ cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Chất lượng của sàn nhựa giả gỗ nhập khẩu

Sau khi tìm hiểu về những ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ nhập khẩu, hẳn có rất nhiều người tự đặt ra câu hỏi: Liệu chất lượng của chúng có tốt không? Nguồn gốc xuất xứ của loại sàn này từ đâu? Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu những vấn đề sau:

Về nguồn gốc, xuất xứ: Để biết về nguồn gốc, xuất xứ trước hết bạn phải tìm hiểu trên trang web của công ty xem có đúng mã hàng của công ty đó không hoặc xem catalog sản phẩm gốc của nhà máy. Hiện nay, hầu hết mọi công ty đều có trang web riêng cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin về sản phẩm.

Về chất lượng: Bạn có thể kiểm tra thực tế bằng mắt thường. Một sản phẩm chất lượng tốt nhìn cốt liệu sáng sủa hơn, đường vân, sơn nhìn bóng hơn và không bị lỗi. Nếu dùng tay bóc lớp bề mặt lên thì sản phẩm tốt sẽ rất khó lột. Một cách khác, bạn có thể cắt thành tấm dài khoảng 20 cm sau đó đem ngâm nước 2 ngày rồi phơi nắng tiếp 1 ngày. Nếu chúng bị cong, vênh thì đó là sản phẩm kém chất lượng.

2.Báo giá sàn nhựa nhập khẩu. Sàn nhựa giả gỗ cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Xem thêm tại đây: sàn nhựa giả gỗ

Phân loại sàn nhựa nhập khẩu, sàn nhựa giả gỗ cao cấp

Sàn nhựa giả gỗ nhập khẩu có rất nhiều mẫu mã đa dạng, tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu của mỗi khách hàng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay phổ biến 2 loại, đó là: Sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa dán keo.

Sàn nhựa dán keo: Là loại sản phẩm được làm từ nhựa PVC. Được sử dụng keo riêng biệt để quét và dán từng tấm lên trên bề mặt sàn. Có độ dày thông thường từ 1-2 mm.

Sàn nhựa hèm khóa: Sàn nhựa hèm khóa là loại sản phẩm lót sàn thông minh. Được sản xuất theo quy trình thân thiện với môi trường. Được liên kết với nhau bằng 2 hèm khóa ở 2 bên, không sử dụng keo. Có độ dày từ 4-5 mm và có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với sàn nhựa dán keo.

3.Báo giá sàn nhựa nhập khẩu. Sàn nhựa giả gỗ cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Xem thêm tại đây: sàn nhựa hèm khóa vinyl

Báo giá sàn nhựa nhập khẩu. Sàn nhựa giả gỗ cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, sàn nhựa nhập khẩu cao cấp có giá dao động từ 100.000 – 500.000đ/m2.

Sàn nhựa dán keo có độ dày từ 1.2 – 2 mm có giá từ 145.000 – 165.000đ/m2. Độ dày 3mm giá từ 155.000 – 165.000đ/m2.

Sàn nhựa hèm khóa nhập khẩu được sản xuất với đa dạng chất liệu hơn. Công nghệ cao cùng với những ưu điểm vượt trội hơn. Nên giá thành cũng cao hơn, dao động từ 300.000 – 500.000đ/m2. Tùy thuộc vào từng lõi nhựa loại PVC hay SPC và độ dày của sản phẩm.

4.Báo giá sàn nhựa nhập khẩu. Sàn nhựa giả gỗ cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp mẫu sàn nhựa giả gỗ cao cấp nhập khẩu uy tín – chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hotline: 097 123 6966

Xem thêm tại đây: địa chỉ lát sàn nhựa giả gỗ

Posted in SÀN NHỰA GIẢ GỖ.